Chiến sỹ Công an tìm và trả lại 31 triệu đồng cho người dân

  • 13/04/2021 18:28
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13-4, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã xác minh, làm rõ và trao trả số tiền 31 triệu đồng đánh rơi cho chủ sở hữu.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 2-4, trên đường đưa con đi học thêm buổi tối, đồng chí Đỗ Thị Thu Giang (cán bộ Phòng An ninh đối ngoại CATP Hà Nội) đã nhặt được 1 bọc nilon, kiểm tra bên trong có khoảng 31 triệu đồng. Ngay sau đó, đồng chí Giang đã mang số tiền trên đến Công an phường Quang Trung, quận Hà Đông để trình báo.

Chiến sỹ Công an tìm và trả lại 31 triệu đồng cho người dân ảnh 1

Cán bộ Công an trả lại tài sản cho chủ sở hữu

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Quang Trung đã phát thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm chủ sở hữu của số tiền trên. Đến ngày 3-4, Công an phường Quang Trung đã xác định được chủ sở hữu của số tiền trên là anh Cao Văn Cường (trú tại 14C ngõ 2 Quang Trung, quận Hà Đông).

Nhận lại số tiền, anh Cường bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Đỗ Thị Thu Giang cùng CBCS Công an phường Quang Trung. Việc làm đó đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an Thủ đô chủ động nêu gương "Vì nhân dân phục vụ", góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Công an nhân dân “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ".

Tin cùng chuyên mục