Chiến công nhỏ làm nức lòng người

  • 03/03/2014 07:14
  • 1 bình luận
  • ANTĐ điện tử
  • In bài
ANTĐ - Trước tình trạng các đối tượng phạm tội ngày càng manh động, sẵn sàng ra tay sát hại người dân để cướp tài sản thì việc các chiến sĩ cảnh sát cơ động Hà Nội nổ súng, trấn áp tội phạm, bắt giữ 1 đối tượng mang theo súng, định bắn vào lực lượng công an khiến nhiều người dân ủng hộ.

Chiến công nhỏ làm nức lòng người ảnh 1
Đối tượng chống đối và khẩu súng ngắn dùng uy hiếp CSCĐ

Bạn đọc Nguyễn Nhật Nam gửi lời chúc mừng chiến công của lực lượng cảnh sát đã “bắn hạ” tên tội phạm có vũ khí. Bạn đọc này bày tỏ: “Để răn đe bọn tội phạm manh động hiện nay, hành động của tổ công tác trong việc trấn áp tội phạm có vũ khí, chống người thi hành công vụ như vậy là cần thiết”. 

Không giấu được niềm vui, bạn đọc Dương Văn An nói: “Hoan nghênh các đồng chí đã mạnh mẽ và hành động nhanh gọn để trấn áp tội phạm cực kỳ nguy hiểm. Nếu như hai đối tượng đó mà đi lấy trộm xe của một người dân và bị người dân phát hiện rồi đuổi theo thì hôm nay nằm trong bệnh viện không phải là một trong hai đối tượng mà có thể là người dân vô tội”.

Bạn đọc Thanh Thien cũng bày tỏ: “Nhiệt liệt hoan hô! Các anh hạ bọn có súng này rất nhanh và hợp luật!”. Đồng thời chia sẻ: “Tôi xem truyền hình trực tiếp của CNN, các trường hợp kháng cự có vũ trang đều bị bắn hạ. Cảnh sát Mỹ có lẽ được phép bắn nghi can khi bị đe dọa, không cần bắn cảnh cáo, trước đó cảnh sát thường có cảnh báo bằng các khẩu lệnh”.

“Cảnh sát nên và phải làm quyết liệt như thế, với bọn côn đồ thì chỉ có cách trấn áp mới hiệu quả, tránh đổ máu của các chiến sĩ và nhiều người dân”, bạn đọc Lê Văn Sơn nói.

Đồng tình với ý kiến đó, bạn đọc Vu Huu Quang  bày tỏ: “Tôi hoàn toàn ủng hộ biện pháp khống chế tội phạm của các chiến sĩ cảnh sát cơ động... thậm chí nếu nguy hiểm đến tính mạng nhiều người khác cần bắn hạ thủ...”. “Không bắt được hai tên này chắc thể nào cũng có người là nạn nhân của chúng. Nguy hiểm thật!”, bạn đọc Khánh Ngọc nói.

Bạn đọc Vũ Văn Hảo thì cho rằng, lực lượng công an “Cần phải mạnh tay hơn nữa với đám côn đồ. Đến cảnh sát cơ động mà chúng còn sẵn sàng nổ súng thì dân lành tay không tấc sắt sẽ ra sao khi giáp mặt bọn này?”.

Bạn đọc Hồng Thơm lên tiếng: “Những kẻ như thế này cần loại bỏ ra khỏi đời sống ngay, nếu không thì sẽ nhiều người dân bị mất của và mất mạng với chúng. Rất đáng khen các chiến sĩ công an dũng cảm mưu trí đã lập chiến công này vì bình yên cuộc sống. Xin chúc các chiến sĩ sức khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống”.

“Hoàn toàn ủng hộ biện pháp trấn áp của lực lượng công an. Có mạnh tay như vậy thì bọn tội phạm mới không dám coi thường pháp luật nữa”, bạn đọc Chí Kiên nói.

Tin cùng chuyên mục