Chiêm ngưỡng màn so tài đầy nghệ thuật giữa sao hai đội Italia và Đức

  • 09/06/2014 14:34
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Dù ở hai bảng đấu khác nhau tại VCK World Cup 2014 nhưng thủ quân hai đội tuyển Italia và Đức là Andrea Pirlo cùng Philipp Lahm vừa có màn so tài đầy nghệ thuật trên giảng đường ở 1 trường tiểu học.
Người hâm mộ sẽ phải ngạc nhiên với sự xuất hiện của Philipp Lahm cũng như Andrea Pirlo tại 1 trường tiểu học ở Đức. Buổi giao lưu giữa hai ngôi sao sẽ góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Brazil sắp tới với các em nhỏ học sinh lẽ ra sẽ kết thúc trong êm ả, nếu không có câu hỏi rất đỗi hồn nhiên Lahm và Pirlo ai là người dứt điểm và chuyền bóng tốt hơn.

Ngay lập tức bầu không khí ganh đua bắt đầu với màn phô diễn kỹ thuật cá nhân siêu hạng với trái bóng của thủ quân hai đội tuyển Italia và Đức. Lần lượt Lahm và Pirlo thể hiện những động tác tâng, kiểm soát bóng đầy nghệ thuật cũng như khả năng dứt điểm chuẩn xác của mình.

Người xem clip này còn phải ngạc nhiên hơn nữa bởi đây là đoạn quảng cáo… cửa sổ mang thương hiệu Drutex của Đức. Bởi tất cả đều bị chinh phục bởi khả năng chơi bóng siêu hạng của Lahm và Pirlo.

Cùng xem video clip Lahm và Pirlo phô diễn kỹ thuật bóng đá siêu đẳng trên giảng đường

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục