Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hàng trăm suất quà đã được Công đoàn CATP Hà Nội trao tặng các đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid19. Đây là kết quả của chương trình “Trao tặng 200.000 túi an sinh công đoàn” của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và chương trình hỗ trợ Bảo hiểm “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn” của lực lượng Công an nhân dân.

Công đoàn Công an thành phố Hà Nội đã trao tặng cho 36 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị như phòng Hậu cần, Công ty tháng 8 và Công an huyện Thanh Trì. Ngoài trao tặng túi an sinh của Công đoàn Công an nhân dân, Công đoàn Công an Hà Nội trao tặng cho mỗi hoàn cảnh khó khăn gồm 1 bao gạo, 300 nghìn đồng và giấy chứng nhận bảo hiểm.

Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 ảnh 1

Công đoàn Công an Hà Nội và Công đoàn Công an nhân dân trao tặng quà cho các đoàn viên, người lao động Công ty cách mạnh tháng 8

Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề hơn, không có việc làm, kéo theo không có thu nhập, trong khi gánh nặng cuộc sống gia đình vẫn không hề thay đổi.

Sự chung tay góp sức của Công đoàn Công an thành phố Hà Nội thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, luôn sát cánh cùng các đoàn viên trong những thời điểm khó khăn nhất, để các đoàn viên và người lao động yên tâm, tiếp tục lao động, tận hiến với công việc.