Chia sẻ đầu tiên của Lê Hữu Đạt sau khi giành giải Á vương 4 "Nam vương toàn cầu 2023"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đêm chung kết cuộc thi "Mister Global - Nam vương toàn cầu 2023" vừa khép lại tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Lê Hữu Đạt được xướng tên ở ngôi vị Á vương 4 chung cuộc.

Không chỉ giành ngôi vị Á vương 4 "Nam vương toàn cầu 2023", Lê Hữu Đạt còn được vinh danh ở 2 giải thưởng phụ khác gồm: Á vương 1 phần thi "Trang phục dân tộc đẹp nhất" và Á vương 4 phần thi "Nam vương Katharawichai".

Lý giải về thành công của Lê Hữu Đạt ở sân chơi này, đạo diễn Minh Khôi - Giám đốc quốc gia "Mister Global Việt Nam" chia sẻ, trong suốt hành trình tham gia cuộc thi, Lê Hữu Đạt ghi điểm ở sự hết mình trong tất cả các hoạt động, từ phần thi chính thức đến các hoạt động cộng đồng bên lề. Không chỉ vậy, anh cũng luôn thể hiện sự thân thiện với bạn bè quốc tế. Trước đó từ khi ở Việt Nam, Lê Hữu Đạt đã luôn thể hiện tinh thần nỗ lực, cố gắng trong mọi hoạt động, vì vậy trong lần đầu tiên chinh chiến quốc tế, nam người mẫu này đã phát huy tinh thần đó, đồng thời ở anh luôn toát lên khí chất mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu cùng lối sống tình cảm. Nhờ vậy mà đại diện Việt Nam được các thí sinh dành nhiều thiện cảm và yêu mến.

Tại phần thi "Nam vương Katharawichai", trong một phần thi mang tính chất địa phương, Lê Hữu Đạt đã giành ngôi vị Á vương 4. Điều này phần nào minh chứng cho điều đó. Phần thi này được tổ chức sau các hoạt động cộng đồng, trải nghiệm văn hoá với địa phương giúp các thí sinh bộc lộ tính cách, con người của mình. Đại diện Việt Nam đã có thành công từ thời điểm đó nhờ sự hoà đồng, năng động và luôn toát lên năng lượng tích cực, cố gắng trong tất cả các hoạt động.

Về phần mình, sau khi đăng quang danh hiệu Á vương 4 "Nam vương toàn cầu 2023", Lê Hữu Đạt xúc động bày tỏ, việc tham gia đấu trường quốc tế lần này là cơ hội giúp anh vượt qua chính mình. Trước đó, phần vì bận rộn với công việc cá nhân, phần vì cảm thấy không tự tin để thi thố nên mặc dù mơ ước nhưng anh không dám suy nghĩ nhiều. Được sự động viên của Leading Media, đơn vị tổ chức sân chơi "Mister Việt Nam mùa 1- 2019" mà anh từng giành vị trí Á quân 2, anh đã quyết định phải vượt qua sự e ngại của chính mình, tự tin hơn để chạm vào ước mơ.

"Rất nhiều khó khăn trên hành trình tôi chuẩn bị và tham gia cuộc thi, nhưng không làm tôi bỏ cuộc mà điều đó lại càng tiếp thêm động lực cho tôi đi đến chiến thắng." - Lê Hữu Đạt chia sẻ.

Cũng theo Lê Hữu Đạt, thời gian chinh chiến ở cuộc thi "Mister Global - Nam vương toàn cầu 2023" tuy không dài nhưng cũng đủ để anh nhận ra khi dám vượt qua rào cản tâm lý của chính mình, nỗ lực hết mình thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn và gặt hái được thành quả nhất định. Anh cũng gửi lời nhắn đến các bạn trẻ còn đang rụt rè, thiếu tự tin rằng hãy tự tin thoát khỏi vòng an toàn để chinh phục những nấc thang mới trong cuộc đời.

"Tôi mong muốn thành công của bản thân mình sẽ trở thành người truyền cảm hứng cho có nhiều bạn trẻ dám vượt qua chính mình, chinh phục tương lai mới. Trở về từ cuộc thi này, tôi sẽ dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng. Với vị thế mới của mình, tôi tin tưởng sẽ đóng góp được nhiều việc có ích hơn cho xã hội và hỗ trợ được nhiều hơn những mảnh đời khó khăn." - Á vương 4 "Nam vương toàn cầu 2023" cho biết.

"Mister Global - Nam vương toàn cầu" là sân chơi tài sắc dành cho nam giới, thường niên được tổ chức tại Thái Lan. Bắt đầu từ năm 2023, Chủ tịch Mister Global ông Pradit Pradinunt cũng là Chủ tịch đương nhiệm cuộc thi "Mister International - Nam vương quốc tế".

Lê Hữu Đạt sinh năm1995, quê Hải Phòng. Anh sở hữu chiều cao 1m86, cân nặng 80kg, sở hữu ngoại hình rắn rỏi, mạnh mẽ. Hiện anh cũng đang là thành viên của đội tình nguyện viên nghệ sỹ TP.HCM, hoạt động tích cực với các hoạt động cộng đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn, người già neo đơn, và các hoạt động thiện nguyện. Năm 2019, anh tham gia cuộc thi "Mister Việt Nam mùa 1" và giành ngôi vị Á quân 2.