Chí Tài lần đầu làm live show riêng - "Những cuộc tình... nghiệt ngã"

  • 26/11/2016 19:54
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Danh hài Chí Tài sẽ có hai đêm liveshow riêng đầu tiên của mình với tên gọi "Những cuộc tình... nghiệt ngã" vào ngày 22-12 (sân khấu Trống Đồng) và 24-12 (Nhà hát Hòa Bình) tại TP Hồ Chí Minh. 

Sau thời gian miệt mài tham gia với nhiều vai trò trong hàng loạt các chương trình truyền hình “đình đám” trong và ngoài nước hiện nay như: Ơn giời! Cậu đây rồi, Danh hài đất Việt, Ca sĩ giấu mặt, Hội quán tiếu lâm, Kỳ tài thách đấu, The Vstar, … cũng như hỗ trợ các nghệ sĩ hài khác trong liveshow cá nhân, Chí Tài chính thức tổ chức một chương trình riêng của mình với tên gọi "Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã".

Chí Tài cũng đã có buổi giới thiệu liveshow vào chiều ngày 24-11 vừa qua tại phòng trà The V Show với sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, Trường Giang, Cát Phượng, Đức Thịnh, Tố My, Lâm Vỹ Dạ ...

Chí Tài lần đầu làm live show riêng - "Những cuộc tình... nghiệt ngã" ảnh 1

Ngoài việc mua vé trực tiếp ở hai điểm diễn, khán giả có thể mua vé trực tuyến trên trang  www.123go.vn

Chương trình "Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã" là một câu chuyện xuyên suốt với 3 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người “đồng trưởng phòng” ăn ý trong "Ơn giời! Cậu đây rồi", để thực hiện lời hứa cách đây 3 năm. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản. 

Nói về nội dung chương trình Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã, danh hài Trường Giang hé lộ: “Cuộc đời của chàng nghệ sĩ là cả một cuốn tiểu thuyết không có hồi kết, khi vì cuộc sống mưu sinh mà có những thay đổi thăng trầm mà người nghệ sĩ đôi lúc không mong muốn. Trước khi có một mối tình 'để đời' hạnh phúc, chàng nghệ sĩ “lắm tài, nhiều tật” đã có những cuộc tình … nghiệt ngã với những cô nàng có trái  tim “lỗi nhịp” với mình. Nhưng rồi cuối cùng, anh cũng tìm được 'một nửa' của cuôc đời mình, để rồi, chính nhờ cái gọi là tình yêu đó mà vươn lên trong cuộc sống và thành công trong hiện tại và thành danh Chí Tài.”

Chí Tài lần đầu làm live show riêng - "Những cuộc tình... nghiệt ngã" ảnh 2

Với thông điệp “Tình yêu chỉ dành cho ai biết tìm kiếm và nắm giữ nó, và không đơn giản nếu như không có sự đồng điệu từ hai phía”, Chí Tài cùng các danh hài thân thiết và cả ê-kip mong muốn đem đến cho khán giả những tràng cười đầy thư giãn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. 

Chí Tài lần đầu làm live show riêng - "Những cuộc tình... nghiệt ngã" ảnh 3

Trong buổi giới thiệu chương trình, danh hài Hoài Linh cũng đã không quên "cống hiến" một câu chuyện vui và "tố" Chí Tài chính là người làm mình mất ngủ 4 năm nay: "Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy mà tôi lại là một người khó ngủ. Mà anh ngáy hay lắm, ngáy nó không nhịp nhàng như người ta mà cứ 'rồ' lên một cái thật lớn sau đó khe khẽ rồi lại 'rồ' lên. Bốn năm nay tôi phải uống thuốc ngủ là vì anh Tài đó!”

Tin cùng chuyên mục