Chị gái của Nam Em thi Hoa hậu, phát nguyện ăn chay cả đời

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  2 năm sau khi đăng quang Quán quân cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018”, Nguyễn Lệ Nam Anh (chị gái của Hoa khôi Nam Em) bất ngờ ghi danh dự thi Hoa hậu.

Cuộc thi mà Nam Anh đăng ký dự tuyển với tư cách thí sinh là “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”. Theo đó, người đẹp gốc Tiền Giang cho biết, sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành văn hóa nghệ thuật và giải trí, cô vẫn mơ hồ với câu hỏi “Tôi là ai?”. Cũng theo Nam Anh, đằng sau hành trình của cô là cái bóng quá lớn của người em gái sinh đôi – Nam Em. Những thành công, va vấp rồi đứng dậy mạnh mẽ của Nam Em khiến cô có thêm động lực và quyết tâm đăng ký tham dự một đấu trường sắc đẹp.

Trước thông tin cô em gái Nam Em cũng vừa mới quyết định thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”, Nam Anh thẳng thắn bày tỏ, nếu Nam Em cũng trở thành thí sinh của cuộc thi này thì cô hy vọng mình sẽ có cơ hội để thể hiện tình cảm, giúp đỡ em gái mình, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để cả hai cùng chinh phục một sân chơi sắc đẹp.

Nam Anh và Nam Em ảnh 1

Nam Anh và Nam Em

Cùng với đó, Nam Anh trải lòng, cô ghi danh thi Hoa hậu còn với mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của một người “song tính”, có sự nhạy cảm của một người con gái và chút mạnh mẽ nam tính trong con người mình, nói lên những suy nghĩ, thừa nhận cảm xúc con tim, đấu tranh cho những điều chân thành dù khó được chấp nhận trong thời gian ngắn.

“Tôi đến đây, để viết tiếp cuộc đời mình bằng những trang hành trình đầy nhiệt huyết và chinh phục những thử thách lớn lao.” – Nam Anh giãi bày.

Ngay khi công bố sẽ thi Hoa hậu, Nam Anh cũng gây chú ý với chia sẻ sẽ “cải thiện chính mình, ý thức được trách nhiệm giữ gìn đức hạnh, phát huy mọi tiềm lực” và để làm được những điều đó, người đẹp tuyên bố sẽ phát nguyện ăn chay trọn kiếp. Nam Anh cho biết, cô đã có ý niệm này từ bé và luôn nghĩ đến năm 30 tuổi thì mình sẽ thực hiện, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cô nhận thấy “duyên đủ tới, tâm đủ hướng” nên quyết định ăn chay kể từ bây giờ. Chị gái của Nam Em bộc bạch, động lực để cô tiếp tục tồn tại là nhận thấy cuộc sống xung quanh luôn cần lan tỏa những điều tốt đẹp, nhưng bên cạnh đó cuộc đời vẫn còn nhiều mảnh đời, số phận kém may mắn chưa nhận được những điều tốt đẹp ấy. Bản thân cô rất mong có thể đóng góp một chút sức nhỏ bé của mình tới cộng đồng bằng việc cố gắng tạo ra một ngôi trường để chăm sóc các em nhỏ bị bỏ rơi, bạo hành; có những sản phẩm truyền cảm hứng và lý tưởng giúp các em nhỏ nhìn nhận cuộc đời một cách đúng đắn; và đặc biệt là có một quỹ thiện nguyện mà ở đó mọi tài sản của cô và người thân đóng góp sẽ được tích lũy, duy trì.

Trước đó, chị em Nam Anh – Nam Em tuy nổi tiếng nhưng luôn gắn liền với thị phi và “scandal”. Trong khi Nam Em được biết đến là “người đẹp nổi loạn” trong showbiz Việt thì Nam Anh liên tục xuất hiện với ồn ào yêu người cùng giới và gặp nhiều tổn thương vì người yêu.