Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ!

  • 09/08/2011 11:02
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Tỉnh táo từ 7h30 phút sáng và chỉ được phép buồn ngủ sau 21 giờ là một ngày bình thường với Á hậu Hoàng My trong thời gian "nước rút" khi sân chơi "Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2011" chỉ còn hơn chục ngày nữa là khai màn...

Hằng ngày, 7h30 là bắt đầu vào guồng quay của 1 ngày bận rộn của Hoàng My. Cô khởi đầu một ngày bằng 2h học nâng cao khả năng tiếng Anh tại trường ĐH quốc tế RMIT Việt Nam. Tại đây các thầy cô hướng dẫn và cho cô thực hành khả năng giao tiếp, kỹ năng trình bày bằng tiếng Anh.

Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 1
Tươi tắn đón một ngày bận rộn
Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 2

Trong 1 buổi học với giáo viên của trường RMIT thực hành môn nói trước công chúng

Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 3
Tập luyện cùng chuyên gia hình thể

Buổi trưa Hoàng My có 1 giờ tập với huấn luyện viên Al Morgan và 2h mỗi ngày tập riêng với máy. Hiện tại, Hoàng My đang trong thời gian “xiết” cả ba vòng để có chỉ số hình thể tối ưu nhất. Huấn luyện viên Ai Morgan rất hài lòng với cô học trò Hoàng My vì cô rất có quyết tâm cũng như thực hiện chế độ tập luyện rất nghiêm túc.. Sau thời gian tập luyện cô có 1h để ăn uống và nghỉ ngơi. Riêng chế độ ăn của Hoàng My cũng được đề ra 1 chế độ hạn chế tinh bột, nhiều rau xanh, trái cây tươi và nhưng phải đảm bảo một lượng protein nhất định để cơ thể săn chắc cũng như bảo đảm sức khỏe cho cô.

Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 4
Trong thời gian chuẩn bị cho cuộc thi Hoàng My cũng phải tuân thủ tính kỷ luật trong giờ giấc, chiếc xe Audi đưa đón cô hằng ngày đã trở thành người bạn thân thiết.

Buổi chiều, cô có hẹn với NTK Tylor Hồ để bàn bạc và thử các trang phục mà NTK này đang thực hiện cho Hoàng My. 

Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 5
Thử váy áo để chọn ra trang phục phù hợp cho cuộc thi sắp tới
Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 6\
Bàn bạc về kiểu dáng và màu sắc với nhà thiết kế Tylor Hồ

Đúng lịch đã định, 15h là Hoàng My có mặt tại trường John Robert Powers để trao dồi các kỹ năng.

Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 7
Học nhảy với thầy John Huy
Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 8
Học nhảy vũ điệu Samba để mang đến đất nước BrazilChỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 9      
Sau các hoạt động liên tục trong ngày cô tìm đến spa vừa để giải tỏa sự mệt mỏi vừa là để chăm sóc làn da vào lúc 17h. Trong tiếng nhạc du dương đây là giây phút được thư giãn nhất của Hoàng My.
Chỉ được phép ngủ sau 21 giờ! ảnh 10
Cuối ngày vẫn bận rộn học trang điểm

Có những ngày hoat động cuối cùng của cô không phải spa mà là việc học trang điểm vào lúc 19h30. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trang điểm Phước Lợi, cô sẽ có khả năng tự trang điểm, từ ban ngày nhẹ nhàng đến phương thức trang điểm cho các buổi tiệc tối sang trọng. Cô luôn phải đảm bảo việc ngủ đủ 8h mỗi ngày, ngoài việc giữ được sự tươi trẻ cho làn da, một tinh thần sảng khoái nó còn giúp Hoàng My có vóc dáng hoàn hảo. Hoàng My tâm sự công việc của một thí sinh đại diện cho  nhan sắc Việt tại một cuộc thi tầm cỡ như "Hoa hậu Hoàn vũ thế giới" cho cô cơ hội nhận ra rằng để xứng đáng với vị trí này đại diện ấy cần có sức khỏe tốt, thần thái tươi sáng, đầy nghị lực và đặc biệt là niềm tin chiến thắng mãnh liệt.

                                                                                                            Ảnh: E.V.E

Tin cùng chuyên mục