Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng

  • 20/05/2016 15:22
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Nói đến kiếm tiền nhờ thân thể nhiều người sẽ nghĩ rằng nó không lành mạnh nhưng với trường hợp của cặp song sinh này, họ hoàn toàn không phải làm gì ngoài việc chụp ảnh tự sướng vòng 3 và kiếm lên đến 30.000 USD/tháng.

Nadia và Dana Bruna, 30 tuổi, người Argentina, sinh sống tại Miami, Florida, Mỹ, đang là những “ngôi sao” nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram vì sở hữu đến 1,1 triệu người theo dõi. Nhan sắc không quá lộng lẫy nhưng việc có một vòng 3 cực khủng đến 102cm đã khiến cặp song sinh này nổi như cồn. Chưa kể, điểm mạnh trên cơ thể đó cũng khiến họ thu lợi nhuận khoảng 30.000 USD/tháng từ mạng xã hội.

Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng ảnh 1

Nadia và Dana Bruna sở hữu vòng 3 khủng lên đến 102cm

Ban đầu, vòng 3 của Nadia và Dana cũng chưa thể đẫy đà như hiện tại, hai cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển 3kg mỡ từ các vùng khác trên cơ thể về phần dưới. Không chỉ phẫu thuật vòng 3 mà Nadia và Dana còn độn ngực, bơm môi và tiêm botox thường xuyên vào mặt.

Sau đó, với lợi thế của mình, họ đã thường xuyên chụp ảnh tự sướng vòng 3 và tung các bức ảnh đó lên Instagram. Sự sexy, nóng bỏng đến nghẹt thở khiến 2 cô gái thu hút hàng triệu người theo dõi. Cư dân mạng xã hội đã phong cho cặp đôi danh hiệu “Nữ hoàng tự sướng vòng 3” .

Bằng số tiền kiếm được hàng tháng, Nadia và Dana thừa sức có một cuộc sống xa hoa. Thậm chí, hai cô gái còn được miễn phí hoàn toàn 41.000 bảng Anh tiền phẫu thuật vì làm đại sứ hình ảnh cho viện thẩm mỹ.

Tận dụng sự nổi tiếng trên Instagram, hai chị em đã tìm kiếm cơ hội khác để mở rộng “kinh doanh vòng 3” của họ. Mỗi ngày, Nadia và Dana chụp đến 150 bức ảnh về vòng 3 và đăng tải nó lên ứng dụng Supe (một ứng dụng người khác phải trả tiền để xem hình ảnh và clip).

Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng ảnh 2

Nadia cho biết, ứng dụng này chỉ tồn tại trong 2 tháng nhưng mỗi hình ảnh và video đều có giá của nó. “Việc đăng ảnh song song giữa Supe và Instagram khiến chúng tôi thu về khoảng 30.000 USD mỗi tháng”, Nadia nói.

Cô em sinh đôi Dana cũng nói thêm: “Chúng tôi có vòng 3 nổi tiếng trên Instagram và những bức ảnh của chúng tôi vô cùng có giá. Chúng tôi có rất nhiều công việc với nó và trở thành Nữ hoàng tự sướng vòng 3”.

Dù vậy nhưng những gì có ở hiện tại lại đôi khi khiến 2 cô gái trẻ bị chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội. Không ít người dùng mạng xã hội buông lời lên án cặp đôi, cho rằng họ chỉ là “đối tượng tình dục của nam giới”, rằng họ "không có não" khi kiếm tiền bằng các hình ảnh nóng bỏng.

“Lúc đầu tôi cảm thấy xấu hổ vì điều đó nhưng tôi nghĩ rằng nếu đàn ông không như vậy, chúng tôi không có việc làm. Bây giờ tôi lại cho rằng nó là một sự may mắn cho mình, tôi tin rằng mọi phụ nữ cũng nên làm như chúng tôi để có vẻ đẹp thực sự”.

Nadia và Dana biết rằng cơ hội của họ sẽ không kéo dài mãi mãi nên cả hai đang tập trung hết sức lực để kinh doanh hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

Chùm ảnh về Nadia và Dana Bruna:

Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng ảnh 3

Cặp đôi kiếm được 30.000 USD mỗi tháng nhờ chụp ảnh tự sướng vòng 3

Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng ảnh 4

Số tiền đó khiến họ có một cuộc sống xa hoa

Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng ảnh 5

Bị chỉ trích khá nhiều nhưng cả hai tin rằng đó là một niềm vinh dự của họ

Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng ảnh 6

Mỗi ngày, hai cô gái chụp 150 bức ảnh tự sướng vòng 3 và đăng tải lên mạng xã hội

Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng ảnh 7

Cả hai đã phẫu thuật thẩm mỹ chuyển 3kg mỡ từ các bộ phận khác xuống phần dưới

Chỉ chụp ảnh tự sướng vòng 3, cặp song sinh kiếm 30.000 USD/tháng ảnh 8

Nadia và Dana Bruna đang có kế hoạch tận dụng tối đa tuổi trẻ và độ săn chắc của cơ thể trước khi xuống cấp.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục