Chevrolet tung ảnh teaser bí ẩn của Malibu 2016

ANTĐ - Chevrolet vừa đưa ra một bức ảnh teaser cho mẫu xe Malibu 2016, sẽ được giới thiệu chính thức vào đầu tháng 4 tại New York Auto Show.

Cùng với bức ảnh teaser, Chevrolet cũng đưa ra thêm một vài thông tin về phiên bản mới của chiếc sedan tầm trung. Malibu 2016 sẽ được phát triển trên một khung gầm mới, có trục cơ sở dài hơn khoảng 10 cm, do đó, nhiều khả năng nó sẽ tạo ra một không gian rộng rãi hơn cho các hành khách phía sau. Khung gầm này cũng này được sử dụng chất liệu thép cường lực, khiến chiếc xe giảm được khoảng 136 kg so với phiên bản cũ.

Chevrolet tung ảnh teaser bí ẩn của Malibu 2016 ảnh 1Hình ảnh teaser mới được công bố 

Về mặt thiết kế, phó chủ tịch phu trách thiết kế của General Motor Ed Welburn đã khẳng định rằng phong cách thiết kế của Malibu bị ảnh hưởng nhiều bởi mẫu xe Corvette, cũng như mang tính sáng tạo riêng, điều sẽ khiến tất cả mọi người phải “ngỡ ngàng”.

Chevrolet tung ảnh teaser bí ẩn của Malibu 2016 ảnh 2Chevrolet Malibu 2015 

Nếu nhìn vào bức ảnh teaser, dường như đúng là Malibu mới sẽ có thiết kế thực sự lôi cuốn hơn so với mẫu xe hiện hành.

Chevrolet cho biết các thông tin chi tiết và ảnh teaser mới sẽ được công bố dần từ giờ cho tới khi chiếc xe được trình làng vào đầu tháng 4 tại New York và chương trình bán ra sẽ bắt đầu từ cuối năm 2015.