Chết ngay trong lần hẹn hò đầu tiên

ANTĐ - Một phụ nữ người Mỹ đã thiệt mạng ngay trong lần đầu tiên hẹn hò vì không may bị rơi từ ban công tầng 17 của tòa chung cư.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h45 sáng ngày 1-8 (giờ địa phương) tại một tòa chung cư ở thành phố New York, Mỹ. Nạn nhân được xác định là Jennifer Rosoff, 35 tuổi. Jennifer đang trong buổi hẹn hò với Stephen Close thì tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nạn nhân Jennifer Rosoff, 35 tuổi

Stephen Close cho biết Jennifer đưa anh về căn hộ của mình sau khi hai người dùng bữa tại nhà hàng Maya cách đó không xa. Khi Jennifer ra ban công hút thuốc, cô ngồi lên phần rào chắn ban công thì bất ngờ phần rào chắn này bị long ra. Buổi hẹn hò kết thúc trong nỗi kinh hoàng của những người chứng kiến.

Ban công tầng 17 nơi nạn nhân rơi xuống đất

Stephen Close thuật lại rằng anh đã cảnh báo Jennifer không nên ngồi lên lan can như vậy nhưng nạn nhân nói rằng cô vẫn làm thế nhiều lần và thấy không có gì đáng lo ngại. Theo thông tin từ cảnh sát, Jennifer bị rơi xuống phần giàn giáo tầng hai của tòa nhà và tắt thở ngay tại hiện trường. 

Tòa nhà nơi Jennifer Rosoff rơi xuống tại thành phố New York

Jennifer Rosoff mới được đề bạt làm giám đốc kinh doanh của công ty quảng cáo trực tuyến TripleLift khoảng 5 tháng trước đây. Trước đó cô từng làm việc ở các tạp chí nổi tiếng như The New Yorker, Conde Nast và Cosmopolitan.