Chen nhau qua cầu hẹp, lái xe tải bị lái xe taxi đâm trọng thương

  • 13/03/2018 13:49
  • 1 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 12-3, tại khu vực cống Chèm, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ xô xát do va chạm giao thông giữa lái xe tải và lái xe taxi đi ngược chiều khiến người lái xe tải bị đâm trọng thương. 

Chỉ huy CAP Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm cho hay, khoảng 15h30 chiều 12-3, tại khu vực cống Chèm đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe tải và xe taxi.

Sau khi xảy ra va chạm giao thông giữa anh Đỗ Văn Tú, ở phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm là tài xế điều khiển xe tải và Lê Văn Hân (SN 1994) trú tại xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Hà Nội là người điều khiển xe taxi cùng Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1989) trú tại xã Vân Lĩnh, huyện Thanh Ba, Phú Thọ, người ngồi trong xe taxi đã xảy ra xô xát đánh nhau. 

Chen nhau qua cầu hẹp, lái xe tải bị lái xe taxi đâm trọng thương ảnh 1

Đối tượng Lê Văn Hân

Anh Tú đã dùng ống tuýp sắt đánh Hân và Hân lấy một con dao mang sẵn trong xe xuống để “nói chuyện” với đối phương, nhưng đã bị anh Tú dùng tuýp sắt đuổi đánh. Khi mới chạy được khoảng vài chục mét thì bất ngờ Hân bị ngã và anh Tú dùng tuýp sắt đánh vào người.

Chen nhau qua cầu hẹp, lái xe tải bị lái xe taxi đâm trọng thương ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Tiến Mạnh

Mạnh thấy vậy đã xông đến trợ giúp cho Hân, giữ được tuýp sắt của anh Tú. Hân vùng dậy dùng chân đạp anh Tú ngã ra đất rồi dùng dao đâm vào bụng anh Tú, còn Mạnh dùng tuýp sắt đánh vào đầu và chân anh Tú.

Người lái xe tải tóm được con dao của Hân, hai bên giằng co dao thì một số người dân lao vào can ngăn. Hậu quả khiến anh Tú có vết thương vùng bụng, lòi ruột non ra ngoài; gò má phải có vết thương kích thước 10x2cm, cánh tay trái có vết thương chảy máu. Hân bị xây sát tay phải, đau sườn trái.

Chen nhau qua cầu hẹp, lái xe tải bị lái xe taxi đâm trọng thương ảnh 3

Con dao được Hân sử dụng đâm anh Tú

Anh Tú đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nam Thăng Long và đã qua cơn nguy kịch. Hân và Mạnh sau khi gây án xong đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, lực lượng CAP Thụy Phương đã có mặt tại hiện trường, ghi lời khai người làm chứng và tổ chức truy bắt Hân, Mạnh.

Chen nhau qua cầu hẹp, lái xe tải bị lái xe taxi đâm trọng thương ảnh 4

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Đến khoảng 19h cùng ngày, tổ công tác CAP Thụy Phương đã bắt giữ được Lê Văn Hân và Nguyễn Tiến Mạnh đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ. Tại cơ quan công an, hai đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội.

Hân khai nguyên nhân của vụ việc là do 2 chiếc xe của anh Tú và Hân đi ngược chiều nhau qua cầu hẹp tại khu vực cống Chèm. Do cầu nhỏ hai xe không tránh được nhau nên Hân có điều khiển cho xe lùi lại. Tuy nhiên  khi anh Tú đi qua cầu đã lời qua tiếng lại với Hân khiến 2 bên xảy ra xô xát.Chen nhau qua cầu hẹp, lái xe tải bị lái xe taxi đâm trọng thương ảnh 5

Lê Văn Hân có tiền sự cai nghiện bắt buộc đang được điều trị bằng Methadone tại cơ sở điều trị Methadone Đan Phượng

Được biết Lê Văn Hân và Nguyễn Tiến Mạnh đều đang có tiền sự cai nghiện bắt buộc và Lê Văn Hân hiện đang được điều trị uống thuốc Methadone tại cơ sở điều trị Methadone Đan Phượng.

Tin cùng chuyên mục