Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho

ANTĐ - Triều đại thứ hai của Jose Mourinho tại Chelsea đã khép lại, nhưng CĐV của The Blues vẫn mua tất cả những món quà lưu niệm liên quan đến “Người đặc biệt" tại cửa hàng phân phối trực tuyến của CLB. 

Từ những chiếc móc chìa khóa thông thường, cốc, khăn quàng cổ cho đến đôi tất, áo phông và hình nộm, tất cả vẫn có trong danh mục tại cửa hàng.  

Một quyển sách bìa cứng Mourinho mới phát hành cũng được bày biện trên giá sau khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị sa thải vào ngày 17-12.

Một chiếc cốc in hình Mourinho

Một món quà khá lạ mắt là hình nộm thợ giặt quần áo Mourinho vẫn sẵn sàng bán cho giới hâm mộ. Đây là một trong những mặt hàng mà các CĐV của Chelsea ưa thích.

Các CĐV của The Blues cũng có thể trang trí cho bức tường phòng ngủ bằng tấm hình biểu tượng Barack Obama “Hope”. Trong bức hình mang tên đương kim Tổng thống Mỹ là tên của Mourinho ở phía trước “Jose”.

Còn rất nhiều món quà khác liên quan đến Mourinho để giới hâm mộ lựa chọn như chiếc áo phông màu hồng, tất in hình khuôn mặt, hay hình nền của “Người đặc biệt” cài đặt trên màn hình điện thoại Iphone.

Mourinho đã rời Stamford Bridge nhưng các CĐV của Chelsea sẽ trở lại cửa hàng của CLB nhiều hơn để mua những món quà lưu niệm liên quan đến “Người đặc biệt”, điều tác động không nhỏ đến thu nhập của The Blues. 

Dưới đây là một số món quà lưu niệm gắn với hình ảnh của Mourinho:

Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 2

Thợ giặt Mourinho là một trong những món quà ưa thích

Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 3

Biểu tượng Mourinho trên bức Barack Obama 'Hope'

Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 4 Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 5

Móc đeo chìa khóa Mourinho

Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 6 Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 7 Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 8 Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 9 Chelsea vẫn sống nhờ Mourinho ảnh 10