Cháy quán bar, 3 nữ 'dancer' tử vong

  • 03/11/2020 11:08
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài

ANTD.VN -  Sáng 3-11, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra vụ cháy quán Bar X5 vào đêm 2-11 (tại thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) khiến 3 người tử vong…

Cháy quán bar, 3 nữ 'dancer' tử vong ảnh 1

Hiện trường quán Bar X5 bị hỏa hoạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 2-11, quán Bar X5 (nằm trên địa bàn thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường) đã xảy ra hỏa hoạn. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường với đầy đủ các phương tiện phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Tuy nhiên, do quán Bar X5 cách xa khu dân cư, được xây dựng khá kiên cố với duy nhất một cửa ra vào và lượng khói lớn từ đám cháy tỏa ra mù mịt khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 2h sáng 3-11, lực lượng chức năng mới phá được tường quán bar để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn và khống chế ngọn lửa. Bước đầu lực lượng chức năng xác định có 3 nữ 'dancer' bị mắc kẹt và tử vong. Ba nạn nhân này được chủ quán thuê về dự tiệc sinh nhật của quán.

Cháy quán bar, 3 nữ 'dancer' tử vong ảnh 2

Lực lượng chức năng mất rất nhiều thời gian mới khống chế được vụ cháy, do quán bar này được thiết kế xây dựng khá kiên cố

Ông Lê Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường cho biết, vụ cháy khiến 3 người tử vong, các nạn nhân đều rất trẻ tuổi (2 nạn nhân 18 tuổi và một người 19 tuổi). Sáng 3-11, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm và động viên gia đình các nạn nhân.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân cháy là do trong quá trình quán bar X5 tổ chức sinh nhật đã đốt pháo điện và lửa bén vào bóng bay, bơm khí hydro treo trên trần, dẫn tới quả bóng phát nổ gây cháy.

Danh tính các nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn gồm: Lê Thanh T. (SN 2001, trú tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội); Phan Thu P. (SN 2002, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội); Trần Ánh N. (SN 2002, trú tại tỉnh Lào Cai)

Tin cùng chuyên mục