Cháy nổ tại nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Nạn nhân bị bỏng đến 12%

ANTD.VN - Đoàn công tác của Bộ Công Thương sáng nay (8-3) đã đến thăm hỏi các nạn nhân của sự cố cháy nổ tại nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (tỉnh Bình Thuận).

Đoàn công tác của Bộ Công Thương thăm hỏi nạn nhân bị bỏng do sự cố tại nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Đoàn công tác của Bộ Công Thương do ông Trần Văn Lượng- Cục trưởng Cục An toàn kỹ thuật và Môi trường công nghiệp làm trưởng đoàn. Cùng đi còn có đại diện Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Ban quản lý dự án.

Ông Trần Văn Lượng, Cục trưởng Cục An toàn Kỹ thuật và Môi trường Công nghiệp cho biết hai nạn nhân đều là đều là cán bộ an toàn của Doosan tham gia chưa cháy.

Trong đó, anh Trần Quý Trai bị bỏng nhẹ sau lưng đã xuất viện.

Hiện, anh Trần Kim Hoàn bị bỏng 12% độ 2 đang được chăm sóc và dần phục hồi. Tình trạng sức khỏe của anh Hoàn đã tốt. Khi đoàn đến thăm, anh Hoàn nói chuyện bình thường. Nạn nhân Trần Kim Hoàn có thể xuất viện trong vòng 1 tuần tới. 

Được biết, trưa 8-3, Đoàn công tác tiếp tục đến hiện trường nhà máy để thực hiện việc khảo sát, thu thập thông tin, dữ liệu để phục vụ công tác xác minh làm rõ nguyên nhân sự cố của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.