Cháy lớn trong gara ô tô tại phố Trần Kim Xuyến

ANTD.VN - Khoảng 9h20 sáng 6-4, đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại gara ô tô ở số 79 - phố Trần Kim Xuyến, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Người dân phát hiện cột khói bốc lên tại phía cuối nhà xưởng của gara sửa chữa ô tô Thiên Hòa đã tri hô thoát nạn. Ngay sau đó nhân viên của nhà xưởng này đã dùng bình chữa cháy xách tay dập lửa nhưng bất thành và gọi điện cho lực lượng cứu hỏa đến hỗ trợ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC số 3 - Cầu Giấy đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng cứu hỏa đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Lực lượng cứu hỏa nhận thấy khu vực nhà xưởng lợp mái tôn có nguy cơ sập đổ, đã triển khai các mũi cứu hộ, cứu nạn, dập lửa chống cháy lan. Do nguyên liệu cháy chủ yếu bông đệm mút và cao su nên đám cháy nhanh chóng bùng phát lớn, gây khói nhiều đã khó khăn cho lực lượng tác chiến.

Ngay sau đó lực lượng CAQ Cầu Giấy và CSGT đã kịp thời có mặt đảm bảo ANTT, phân luồng giao thông hỗ trợ lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ.

Theo quan sát của PV, hiện trường đám cháy có diện tích khoảng 400m2, nhà tạm, lợp mái tôn sử dụng làm nơi sửa chữa ô tô. Đám cháy được khống chế sau đó khoảng 1 tiếng. Rất may vụ hỏa hỏa không gây thiệt hai về người, tài sản thiệt hại đang được thống kê. Nguyên nhân cháy đang được điều tra, làm rõ.