Cháy lớn tại cửa hàng nội thất trên đường Đê La Thành ​

  • 16/01/2017 14:07
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN -Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2- Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã kịp thời dập tắt một vụ hỏa hoạn xảy ra tại số 913 Đê La Thành, Đống Đa vào lúc 12h ngày 16-1.

Vào thời điểm trên, cửa hàng nội thất Sài Gòn có địa chỉ tại số 913 Đê La Thành, Đống Đa đột nhiên phát hỏa. Vị trí xảy cháy được xác định từ tầng 2 của ngôi nhà cao 2,5 tầng, diện tích mặt bằng hơn 30m2 này.

Cháy lớn tại cửa hàng nội thất trên đường Đê La Thành ​ ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa đã nhanh chóng bùng phát và bốc cao, sau đó cháy lan sang ngôi nhà số 915 là Công ty Đại Việt chuyên kinh doanh phào, nẹp, khuôn cửa. Người dân đã nhanh chóng sử dụng các phương tiện có tại chỗ để dập lửa song không khống chế được nên đã báo cho lực lượng cứu hỏa.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên nghiệp cùng 1 xe tiếp nước và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường triển khai các phương án khoanh vùng dập lửa, chống cháy lan.

Các lực lượng công an cơ sở hỗ trợ lực lượng cứu nạn, cứu hộ tổ chức di chuyển các trang thiết bị của ngôi nhà số 915 ra khỏi khu vực hỏa hoạn.

Cháy lớn tại cửa hàng nội thất trên đường Đê La Thành ​ ảnh 2

Đám cháy bùng phát và nhanh chóng thiêu rụi tầng 2 của ngôi nhà

Sau những nỗ lực của cảnh sát chữa cháy, đến 13 giờ cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, song toàn bộ tầng 2 cùng tầng tum của ngôi nhà số 913 đã bị lửa thiêu rụi, lửa cũng ảnh hưởng đến ngôi nhà số 915. Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục