Cháy kho bảo quản thuốc thú y, 4 người thoát nạn an toàn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Khoảng 15h 34 phút ngày 29-11, xảy ra cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y thuộc Cụm Công nghiệp Liên Phương, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp cận các hướng của nhà xưởng để triển khai chữa cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp cận các hướng của nhà xưởng để triển khai chữa cháy

Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy CATP đã điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Thường Tín và Đội chữa cháy &CNCH khu vực số 5 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng cán bộ chiến sỹ tới hiện trường chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Khu vực xảy cháy là nhà xưởng có diện tích khoảng 500m2, kết cấu khung thép, mái tôn để sản xuất, bảo quản thuốc thú y.

Ngay khi tiếp cận hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sỹ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Với sự nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến khoảng 16h26 phút cùng ngày đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khống chế, qua đó đã bảo vệ, không để cháy lan ra khoảng 350m2 còn lại của nhà xưởng và các nhà xưởng lân cận, đồng thời cứu 3 nạn nhân và hướng dẫn 1 người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn, bàn giao cho lực lượng y tế.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.