• 35% gia đình nông thôn chưa có nhà tiêu hợp vệ sinh

  35% gia đình nông thôn chưa có nhà tiêu hợp vệ sinh

  ANTD.VN - Đây là thông tin được đưa ra tại buổi mít tinh hưởng ứng ngày Nhà Vệ sinh Thế giới, do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Quỹ Unilever Việt Nam tổ chức sáng nay, 19-11, tại Hà Nội.
  Đây là thông tin được đưa ra tại buổi Mít tinh hưởng ứng ngày Nhà Vệ sinh Thế giới, do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Quỹ Unilever Việt Nam - nhãn hàng Vim tổ chức sáng nay, 19-11, tại Hà Nội.
  Đây là thông tin được đưa ra tại buổi Mít tinh hưởng ứng ngày Nhà Vệ sinh Thế giới, do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Quỹ Unilever Việt Nam - nhãn hàng Vim tổ chức sáng nay, 19-11, tại Hà Nội.

 • Chạy bộ vì đồng bào miền Trung

  Chạy bộ vì đồng bào miền Trung

  ANTD.VN - Toàn bộ khoản tiền thu được từ sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện năm nay sẽ đóng góp cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng sau trận lũ lụt vừa qua, thay vì nhằm hỗ trợ các hoạt động bảo tồn cuộc sống hoang dã như dự định trước đó.

 • Chạy bộ bằng chân trần tốt hơn đi giày

  Chạy bộ bằng chân trần tốt hơn đi giày

  ANTĐ - Khi chúng ta chạy bộ bằng giày,  lực của chân tác động lên mặt đất qua giày sẽ tạo thành sóng lan truyền lên toàn bộ cơ thể, còn nếu như chúng ta chạy bằng chân đất, thì lực này nó sẽ truyền xuống vùng đất dưới bàn chân, giảm thiểu tối đa lực tác động lên các khớp. 

 • Vietjet đồng hành cùng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân"

  Vietjet đồng hành cùng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân"

  ANTĐ -Sáng 22-3,  tại tượng đài Lý Thái Tổ, Thủ đô Hà Nội, tại Bến Vân Đồn, TP.HCM và tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, sự kiện “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân” mà Vietjet là một trong những đơn vị tài trợ chính đã đồng loạt diễn ra hết sức quy mô và sôi nổi.

 • Trên 90% người Việt Nam bị mắc các bệnh về răng miệng

  Trên 90% người Việt Nam bị mắc các bệnh về răng miệng

  ANTĐ -Đây là thông tin được đưa ra tại Ngày hội chạy bộ hưởng ứng “Ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20-3” do Công ty Unilever Việt Nam, nhãn hàng P/S phối hợp với Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) và Liên đoàn Nha khoa thế giới (FDI) vừa tổ chức sáng 21-3. Ngày hội đã thu hút 6.000 phụ huynh và trẻ em tại TP Hồ Chí Minh tham gia.

 • Tỷ lệ béo phì giảm ở khu vực nhiều cây xanh

  Tỷ lệ béo phì giảm ở khu vực nhiều cây xanh

  ANTĐ - Các nhà khoa học thuộc Đại học Missouri và Đại học Minnesota (Mỹ) phát hiện, tại những khu vực trồng nhiều cây, tỷ lệ béo phì khá thấp. Trong phạm vi bang Minnesota, nhóm nghiên cứu đã thu thập, đối chiếu tỷ lệ béo phì và số liệu về rừng cây, công viên, khu bảo tồn tự nhiên. 

 • Cả nhà cùng vận động

  Cả nhà cùng vận động

  ANTĐ - Dưới đây là một số cách giúp mọi người trong gia đình tích cực rèn luyện thể chất:

 • Chạy bộ hơn 6km/ngày hại tim

  Chạy bộ hơn 6km/ngày hại tim

  ANTĐ - Các nhà khoa học Mỹ đã phân tích dữ liệu về sức khỏe, thói quen vận động của 2.400 bệnh nhân từng bị đau tim. 

 • Nên vừa vận động vừa duy trì tâm trạng vui vẻ

  Nên vừa vận động vừa duy trì tâm trạng vui vẻ

  ANTĐ - Một nghiên cứu của trường Đại học Cornell, Mỹ cho biết, trong lúc tập luyện thể thao, việc duy trì một tâm trạng vui vẻ với các biểu hiện như mỉm cười, nhớ đến một vài chuyện vui... có hiệu quả kiểm soát thể trọng tốt hơn so với chỉ chú tâm thực hiện động tác nặng. 

 • Chạy bộ giúp tăng tuổi thọ

  Chạy bộ giúp tăng tuổi thọ

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu trường Đại học bang Iowa (Mỹ) theo dõi hơn 55.000 người trong 15 năm để xác định mối quan hệ giữa vận động và tuổi thọ và phát hiện ra rằng những người không chạy bộ có tuổi thọ ít hơn 3 năm so với những người thường xuyên chạy. 

 • Chạy bộ từ thiện “VNG Fun Run” giúp trẻ em ung thư

  Chạy bộ từ thiện “VNG Fun Run” giúp trẻ em ung thư

  ANTĐ - Trước ngày nghỉ lễ 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5, chương trình chạy bộ từ thiện “VNG Fun Run” giúp đỡ các trẻ em ung thư, vừa được Công ty cổ phần VNG tổ chức tại khu chế xuất Tân Thuận, đường Tân Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

 • Vượt lên chính mình

  Vượt lên chính mình

  ANTĐ - Patti Wilson bị mắc bệnh động kinh ngay từ khi sinh ra. Mười tuổi cô nói với cha rằng cô rất muốn được chạy bộ vào mỗi buổi sáng cùng ông nhưng cô sợ bị lên cơn khi chạy. 

 • 3 lý do nên dậy sớm

  3 lý do nên dậy sớm

  ANTĐ - Hãy thức dậy sớm hơn mỗi ngày để tận hưởng sự yên bình và rèn luyện sức khỏe.