Trà Vinh

Cháu gái "cõng rắn" về nhà giết bà ngoại kế, cướp đôi bông tai

  • 05/10/2017 20:23
  • 0 bình luận
  • Ngọc Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Không có tiền tiêu xài nên cháu gái đã dẫn bạn trai về nhà giết chết bà ngoại kế bằng 37 nhát dao để cướp đôi bông tai.

Sáng 5-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Quốc Tài (16 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “giết người và “cướp tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Quốc Tài

Đối tượng Nguyễn Quốc Tài

Riêng đối với bạn gái của Tài là Nguyễn Thị Thu N. (13 tuổi) được cơ quan điều tra đã cho gia đình bảo lãnh tại ngoại để làm rõ vai trò đồng phạm.

Theo cơ quan điều tra, ngày 30-9, người dân phát hiện bà Trần Thị Sở Vân (59 tuổi) chết tại nhà với 37 nhát dao trên người. Đôi bông tai của nạn nhân bị hung thủ cướp mất. Ngay sau khi xảy ra vụ án, Công an tỉnh Trà Vinh đã truy xét, bắt giữ nghi can gây án.

Qua nguồn tin trinh sát, trước ngày xảy ra vụ án, cháu gái nạn nhân là Nguyễn Thị Thu N. (cháu kêu bà Vân là bà ngoại kế) có dẫn bạn trai là Tài đến nhà chơi. Sau khi xảy ra vụ án, đôi Tài và N đã bỏ trốn đến tỉnh Bình Phước.

Qua truy xét, cùng sự hỗ trợ tích cực của Công an tỉnh Bình Phước, ngày 1-10, trinh sát phát hiện và bắt giữ cả hai tại thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước).

Trước đó, qua điều tra, công an phát hiện, ngày 29-9, một tiệm vàng trên địa bàn có mua đôi bông tai 3 phân vàng 18K của đôi nam nữ lạ mặt với giá hơn 600.000 đồng. Cho nhận dạng, người thân của bà Vân xác định đây chính là đôi bông tai của nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục