Cháu bé mầm non bị rơi xuống hầm cầu, chấn thương sọ não

ANTD.VN - Sáng ngày 8-2, BS Huỳnh Như Đồng, Trưởng Khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, vừa tiếp nhận cấp cứu một bé trai 5 tuổi, bị chấn thương sọ não do bị ngã xuống hầm cầu tại một trường mầm non trên địa bàn huyện Krông Ana.

Cháu An đang được cấp cứu và điều trị tại Khoa Ngoại Thần Kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk vào sáng ngày 8-2

Theo người nhà nạn nhân cho biết, trước đó, vào sáng 6-2, cháu Nguyễn Văn An (5 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp) đi vệ sinh tại trường là Trường Mầm non Krông Ana, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, thì bất ngờ bồn cầu bị sập, khiến cháu An rơi xuống hầm cầu khá sâu, bị gạch đá, bê tông đè lên người.

Sau đó, người nhà cùng với nhà trường đã đưa cháu đi cấp cứu. Chị Bùi Thị Nếp, mẹ cháu An bức xúc, chia sẻ: "Hôm đó, vợ chồng tôi đi họp đồng hương ở gần trường, nên nhận được tin nên chạy tới ngay thì thấy cháu vẫn bị rơi ở phía dưới nên đem thang xuống để vớt lên, thấy cháu vẫn bị bê tông đè lên người, sau đó đã tức tốc đưa cháu đi cấp cứu. Cứ thấy cháu la khóc là gia đình rất đau buồn…

Cô Hiệu trưởng đã đến thăm và có nói phía nhà trường đã kiến nghị các cấp cho sửa chữa nhà vệ sinh này nhưng vẫn chưa cho thì dẫn đến vụ việc đáng tiếc này. Tôi cũng mong các cấp cùng quan tâm để không xảy ra vụ việc đáng tiếc này như con của chúng tôi".

Hiện tình hình sức khỏe của cháu đã qua cơn nguy kịch, bị chấn thương sọ não và đa chấn thương phần mềm, tiếp tục được các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiếp tục theo dõi và điều trị.