• Đi mua sắm, vô tình đánh rơi chết hai con

  Đi mua sắm, vô tình đánh rơi chết hai con

  ANTD.VN - Một bi kịch đau lòng vừa xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) khi một phụ huynh vô tình đánh rơi con làm hai đứa trẻ vô tội tử vong ngay lập tức. 

 • Để người nước ngoài hết "sợ" giao thông Hà Nội

  Để người nước ngoài hết "sợ" giao thông Hà Nội

  ANTD.VN - Nhiều năm làm nghề hướng dẫn viên du lịch, trực tiếp phục vụ khách nước ngoài đến thăm Hà Nội, chúng tôi không khỏi ái ngại thậm chí xấu hổ trước những lời phản ánh, thậm chí phê bình rất thẳng thắn của không ít khách về giao thông ở Hà Nội.

 • Bắc Ninh: Đánh nhau chảy máu đầu giữa cuộc họp bàn chuyện bán cây sưa 50 tỷ

  Bắc Ninh: Đánh nhau chảy máu đầu giữa cuộc họp bàn chuyện bán cây sưa 50 tỷ

  ANTD.VN - Ngay khi bắt đầu, cuộc họp tiếp dân để bàn về chuyện bán cây sưa 200 tuổi ở xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) đã biến thành màn ẩu đả đến đổ máu. Cây sưa 200 tuổi ở xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) từng được rao bán với giá 50 tỷ đồng. Đến nay, do cây sưa bị héo úa nên UBND xã Hà Mãn đã bán đấu giá với giá chỉ bằng nửa ban đầu. Tuy nhiên người dân cho rằng không biết gì về việc này nên đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sau gần 3 tháng hoãn hạ chặt, ngày 7-12 việc đấu giá cây sẽ được quyết định trong buổi họp tiếp dân. Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu, cuộc họp đã biến thành màn ẩu đả đến đổ máu.

 • Dấu vết hiện trường, lật tẩy màn kịch của người đàn bà nợ nần

  Dấu vết hiện trường, lật tẩy màn kịch của người đàn bà nợ nần

  ANTD.VN - Liên quan đến vụ việc thuê người chặt tay chân để lấy tiền bảo hiểm xảy ra tại quận Bắc Từ Liêm đang gây chấn động dư luận, CAQ Bắc Từ Liêm khẳng định, đây là thủ đoạn mới và lần đầu tiên xuất hiện trên địa bàn TP. Cơ công an đang tiếp tục thu thập tài liệu, củng cố chứng cứ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm phòng ngừa không để xảy ra những vụ việc tương tự.

 • Lời khai của người được thuê chặt tay, chân để đòi tiền bảo hiểm

  Lời khai của người được thuê chặt tay, chân để đòi tiền bảo hiểm

  ANTD.VN - Vụ án thuê người chặt tay chân để lấy tiền bảo hiểm ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã gây chấn động dư luận bởi sự liều lĩnh của Lý Thị N và Doãn Văn D. Đây là thủ đoạn mới, lần đầu tiên xuất hiện, hệ quả để lại rất nặng nề cả về tinh thần và thể chất cho chính người trong cuộc. Sau đây là lời khai của nam thanh niên được thuê với giá 50 triệu đồng để dàn dựng "màn kịch" tai nạn đường sắt nhằm trục lợi tiền bảo hiểm.

 • Bà đánh lại kẻ định bắt cóc cháu

  Bà đánh lại kẻ định bắt cóc cháu

  ANTĐ - Trong tuần qua, dư luận Trung Quốc đặc biệt chú ý tới vụ việc một người bà ở tỉnh Hắc Long Giang quyết liệt chống trả kẻ định bắt cóc cháu trai 4 tuổi của bà.

 • Durango (Mexico): 7 tuổi đã nghiện "đập đá"

  Durango (Mexico): 7 tuổi đã nghiện "đập đá"

  ANTĐ - Là con trai của một người “nấu” ma túy đá, Marco Leyva hiện 11 tuổi đã biết “đập đá” từ khi mới lên 7 tuổi. 2 năm trước, Leyva bất lực nhìn người mẹ chết do sử dụng ma túy “đá” quá liều, còn bản thân cậu cũng đã phải vào trại cai nghiện đến lần thứ ba.

 • Xe tải tụt dốc, 7 người thương vong

  Xe tải tụt dốc, 7 người thương vong

  ANTĐ - CAH Thạch Thành, Thanh Hóa cho biết, đang cùng với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương điều tra, giải quyết vụ việc xe tải tụt dốc dẫn đến hậu quả khiến 7 người thương vong.

 • Sửng sốt xem bắt trăn khổng lồ, dài 3 mét trong bồn cầu

  Sửng sốt xem bắt trăn khổng lồ, dài 3 mét trong bồn cầu

  ANTĐ - Ngày 5-9, Elliot Budd, một người bắt rắn chuyên nghiệp đến từ Townsville, ở phía đông bắc bang Queensland, Australia, đã được gọi để bắt trăn sau khi một nhóm thương gia phát hiện ra con trăn khổng lồ cuộn tròn trong bồn cầu.