Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

  • 15/03/2017 21:39
  • 0 bình luận
  • Cấn Linh
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 14-3, Công ty TNHH Hải Li, nhà phân phối độc quyền của điều hòa Mitsubishi Heavy Industries  Nhật Bản đã tổ chức buổi tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới tại Trung tâm sự kiện CTM Place Hà Nội.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu ảnh 1Hơn 300 khách hàng thân thiết tham dự hội nghị khách hàng của Công ty Hải Li

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của ông Eiji Tanaka- Giám đốc kinh doanh nhà máy Mitsubishi tại Thái Lan; bà Võ Thị Hồng Ma i- Giám đốc điều hành công ty Haili; bà Trần Thị Thanh Thủy, Trưởng chi nhánh Hà Nội và hơn 300 khách hàng đại lý thân thiết của công ty Hải Li.

Hội nghị khách hàng của công ty Haili được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện giao lưu gặp gỡ giữa nhà sản xuất và khách hàng. Từ đó, lắng nghe, đón nhận những ý kiến, phản hồi của khách hàng về sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng và tiện ích giúp phù hợp với người tiêu dùng.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu ảnh 2Khách hàng được nghe giới thiệu sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong năm 2017

Tại hội nghị bà Võ Thị Hồng Mai- Giám đốc điều hành công ty Hải Li chia sẻ: "Công ty Hải Li là nhà phân phối điều hòa chính thức của Mitsubishi với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng. Công ty Hải Li sẽ tiếp tục giới thiệu tới các đại lý nhiều sản phẩm tốt, giá ưu đãi trong thời gian tới đây đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng”.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu ảnh 3Ông Eiji Tanaka- Giám đốc kinh doanh nhà máy Mitsubishi

Ông Eiji Tanaka bày tỏ: “Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries. Chúng tôi mong muốn mang đến toàn cầu một không gian thoải mái với những sản phẩm tiết kiệm năng lượng – thân thiện – an toàn. Đồng thời Mitsubishi luôn cam kết về chất lượng, giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng”.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu ảnh 4

Không dừng lại ở những sản phẩm truyền thống, trong năm 2017 Công ty Hải Li sẽ tiếp tục tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới có chất lượng ưu việt, giá thành ưu đãi nhằm gửi lời tri ân tới khách hàng.

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp gỡ, Công ty Hải Li đã vinh danh những đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2016; và trao nhiều phần quà tặng có giá trị cho những khách hàng may mắn.

Tin cùng chuyên mục