• Xe biển xanh không được phép đi vào phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  Xe biển xanh không được phép đi vào phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  ANTD.VN - Chiều 8-9, UBND TP Hà Nội chỉ đạo các giải pháp để khắc phục ngay một số hiện tượng phát sinh trong quá trình thí điểm tuyến phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm vào cuối tuần trước như: quá tải nhà vệ sinh; wifi miễn phí chập chờn; rác thải vứt bừa bãi; trông giữ xe vượt giá quy định; xe ô tô đi vào phố đi bộ…

 • Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm: Phạt nặng trông giữ xe "chặt chém", xả rác bừa bãi

  Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm: Phạt nặng trông giữ xe "chặt chém", xả rác bừa bãi

  ANTD.VN - Trả lời câu hỏi liệu có xử phạt hành chính người vứt rác bừa bãi ở khu vực phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, ông Phạm Tuấn Long, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết: “Chúng tôi sẽ tổ chức tuyên truyền gắn với xử phạt các hành vi vi phạm, còn trong những ngày vừa qua mới chỉ nhắc nhở”.

 • Khắc phục ngay những điều chưa đẹp ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

  Khắc phục ngay những điều chưa đẹp ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

  ANTD.VN - Trong những ngày thí điểm đầu tiên, bên cạnh rất nhiều lợi ích đem lại cho cộng đồng, phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) cũng bắt đầu bộc lộ những điều chưa đẹp. Nhiều người phàn nàn về tình trạng gửi xe máy bị “chặt chém”; rác thải vứt bừa bãi; xe máy đi vào phố đi bộ; thiếu nhà vệ sinh; wifi miễn phí chập chờn, lúc có, lúc không... 

 • Dịp lễ 30-4, 1-5: Trông giữ xe miễn phí tại Vườn Thú Hà Nội

  Dịp lễ 30-4, 1-5: Trông giữ xe miễn phí tại Vườn Thú Hà Nội

  ANTĐ - Sáng 28-4, UBND quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 sắp tới, UBND quận Ba Đình sẽ phối hợp với Vườn Thú Hà Nội và các cơ quan, đơn vị bố trí các điểm trông giữ xe máy, xe đạp miễn phí cho người dân tới tham quan Vườn Thú Hà Nội.

 • Gửi xe không bị "chặt chém"

  Gửi xe không bị "chặt chém"

  ANTĐ - Để hạn chế tình trạng trông xe với giá “cắt cổ” và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân xem diễu binh, diễu hành, ngày 2-9, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lực lượng trông xe tại 12 điểm được lắp đặt màn hình LED, các điểm công cộng như đền Voi Phục (Kim Mã, Hà Nội), công viên Thủ Lệ, đền Quán Thánh (đường Thanh Niên, Hà Nội)... 

 • 6 ngày nghỉ lễ, tai nạn giao thông tăng mạnh

  6 ngày nghỉ lễ, tai nạn giao thông tăng mạnh

  ANTĐ - Dù đã được cảnh báo rất nhiều song dịp nghỉ lễ vừa qua, lượng người phải nhập viện do tai nạn giao thông, đánh nhau tiếp tục tăng mạnh. Ghi nhận của chúng tôi tại Bệnh viện Việt Đức ngày 3-5 cho thấy, tuy mỗi kíp trực đã huy động đến 40 bác sĩ nhưng tình trạng quá tải vẫn xảy ra do số ca mổ cấp cứu tăng gần gấp đôi ngày thường.

 • Bức xúc chuyện giá vé gửi xe "trên trời" dịp đầu năm

  Bức xúc chuyện giá vé gửi xe "trên trời" dịp đầu năm

  ANTĐ - Lợi dụng ngày đầu xuân năm mới, dịch vụ trông giữ xe tại HN tăng giá gấp nhiều lần so với giá quy định, “chặt chém” khách du lịch và người dân. Hầu hết người dân đi chơi, đi lễ chùa đầu năm đều có tâm lý ngày đầu năm không thích đôi co. Vì vậy, các điểm trông giữ xe mặc sức tận thu. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời quý vị và các bạn theo dõi phóng sự sau của PV Truyền hình An ninh ATV tại các điểm gửi xe chiều mùng 7 Tết.

 • Xử lý nghiêm điểm trông giữ xe “chặt chém”

  Xử lý nghiêm điểm trông giữ xe “chặt chém”

  ANTĐ - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa giao quận Hai Bà Trưng kiểm tra, chấn chỉnh công tác trông giữ xe tại Công viên Thống Nhất và Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng, đảm bảo theo đúng các quy định hiện hành. Nếu phát hiện các trường hợp vi phạm, phải xử lý nghiêm và báo cáo kết quả kiểm tra, xử lý về Sở Tài chính để tổng hợp báo cáo UBND TP. 

 • Đẩy lui cái xấu

  Đẩy lui cái xấu

  ANTĐ - Ông có nhớ cách đây gần một năm, vụ xe xích lô “chém” 1,3 triệu đồng với ba mẹ con người Úc trên phố cổ Hà Nội, đến mức ông Tổng cục trưởng du lịch phải đến xin lỗi không?

 • 1.001 chiêu “chặt chém”, chèn ép khách

  1.001 chiêu “chặt chém”, chèn ép khách

  ANTĐ - Ghi nhận của ANTĐ trong tháng 2-2014, trên địa bàn Hà Nội xảy ra ít nhất 2 vụ các lái xe taxi “dù” hành hung, cướp tài sản, “chặt chém” tiền của du khách nước ngoài. Tuy nhiên để giải quyết tiêu cực của loại hình này lại không đơn giản.