"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính

  • 06/01/2016 15:18
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Milor Trần)
  • In bài

ANTĐ -Trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu - Đông 2015 của nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền mang đến vẻ ngoài thu hút qua sự nam tính, mạnh mẽ.

Mặc dù mới "bén duyên" với nghề mẫu chỉ nửa năm nhưng cái tên Lê Xuân Tiền đã nhanh chóng phủ sóng trong làng thời trang Việt dưới sự giúp đỡ của NTK Đỗ Mạnh Cường. Và danh xưng "chàng thơ" như một sự trân trọng, ưu ái đã được NTK Đỗ Mạnh Cường dành cho Lê Xuân Tiền.

Trong show diễn Thu - Đông 2015 với tên gọi "Love - Tình yêu"  của NTK Đỗ Mạnh Cường vừa trình làng vào trung tuần tháng 12 vừa qua tại Hà Nội, Lê Xuân Tiền đã được chọn mặt gửi vàng cho vị trí mở màn cùng nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh. Màn khóa môi của cả hai đã mang đến những dư vị nồng nàn, quyến rũ của tình yêu như sưởi ấm cả khung trời mùa đông lạnh giá.

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 1

Trước đó, Lê Xuân Tiền cũng chính là một trong những gương mặt được chọn thể hiện tinh thần của các thiết kế unisex (phi giới tính) nằm trong bộ sưu tập "Love - Tình yêu" khi mới được hé lộ. Và nam người mẫu vẫn toát ra sự mạnh mẽ, quyến rũ, hấp dẫn của phái mạnh trong trang phục unisex. Không chỉ riêng dự án show diễn Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường mà hình ảnh của Lê Xuân Tiền đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng với trang phục được in, khắc họa hình ảnh trái tim - họa tiết chủ đạo kết nối cả bộ sưu tập Thu - Đông 2015 của nhà thiết kế 8X.

Lê Xuân Tiền sở hữu gương mặt góc cạnh cùng đôi mắt "biết nói" đầy thu hút. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng "chết người" của Lê Xuân Tiền trong mắt các nhà thiết kế cũng như phái đẹp.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh cường chia sẻ: "Mặc dù chọn phong cách unisex để thể hiện cái tôi của mình trong thời trang dành cho nam giới nhưng yếu tố nam tính, mạnh mẽ vẫn luôn được tôi đề cao. Và điều quan trọng nhất, khi khoác lên mình bất kì trang phục nào, bạn vẫn phải là chính mình".


Một số hình ảnh của Lê Xuân Tiền trong phong cách unisex:

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 2

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 3

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 4

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 5

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 6

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 7

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 8

"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền vẫn mạnh mẽ trong trang phục phi giới tính ảnh 9

Tin cùng chuyên mục