Chân dung đẹp về những người phụ nữ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc

ANTD.VN - Gần 60 tác phẩm chân dung phái đẹp đầy cá tính về những người phụ nữ Việt Nam dũng cảm, bất khuất, trung hậu, đảm đang đang được trưng bày tại triển lãm "Phụ nữ và hoà bình". Các bức tranh được tuyển chọn nghiêm túc, đa chất liệu và đa trường phái, sẽ dẫn dắt người xem đi từ ngỡ ngàng đến thán phục. 

Chương trình hướng đến mục đích góp phần vào hoạt động ngoại giao của Việt Nam trong vai trò Uỷ viên không thường trực Hội đồng bảo an Liên hiệp quốc nhiệm kỳ 2020 - 2021. Chương trình được Vụ Các Tổ chức Quốc Tế - Bộ Ngoại giao, Ủy ban nhân dân Q. Hoàn Kiếm, Hội Nữ trí thức Việt Nam – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ban vận động Mỹ thuật & Ngoại giao Văn hóa Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cũng có mặt dự buổi lễ khai mạc và tham quan triển lãm.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cũng có mặt dự buổi lễ khai mạc và tham quan triển lãm.

Triển lãm gồm nhiều bức chân dung đẹp và đầy cá tính về những người phụ nữ Việt Nam, dũng cảm, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Bên cạnh đó là những người phụ nữ có sức lan tỏa lớn trong xã hội và cộng đồng để tạo nên những dấu ấn cho sự thịnh vượng và phát triển của đất nước.

Một góc triển lãm

Một góc triển lãm

Tiếp sau triển lãm này sẽ có 9 hội thảo về phụ nữ, đóng góp trên các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, diễn giả chính là những nhân vật nổi tiếng, có thành tích nổi bật, có sức lan toả lớn trong xã hội và cộng đồng tạo nên những dấu ấn cho sự thịnh vượng và phát triển của đất nước.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm thông tin và văn hoá Hồ Gươm đến hết ngày 4/1/2021.