Chân dung cô gái vừa đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019"

  • 18/11/2019 15:11
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp đăng quang ngôi vị "Hoa khôi xứ Dừa 2019" sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Đêm chung kết cuộc thi "Hoa khôi xứ Dừa 2019" vừa diễn ra tại Bến Tre với sự tham gia tranh tài của 29 thí sinh. Tại đây, các thí sinh đã lần lượt trải qua phần thi trình diễn áo bà ba, áo dài và trang phục dạ hội để tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào phần thi ứng xử. Kết quả cuối cùng, người đẹp Bùi Kim Quyên đã vượt qua các ứng viên còn lại giành chiếc vương miện Hoa khôi cao quý. 

Chân dung cô gái vừa đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019" ảnh 1

Bùi Kim Quyên đăng quang ngôi vị "Hoa khôi xứ Dừa 2019"

Tại phần thi ứng xử, Bùi Kim Quyên nhận được câu hỏi: "Là người con Bến Tre, em tự hào về điều gì nhất?" và đã tự tin bày tỏ suy nghĩ của mình rằng, điều khiến cô tự hào nhất chính là phong trào Đồng Khởi của quê hương vào năm 1960 do nữ tướng tài ba Nguyễn Thị Định lãnh đạo. Cùng với đó, người đẹp gốc Bến Tre cho biết, cô còn rất tự hào về hình ảnh cây dừa - loài cây gắn bó với tuổi thơ cũng như cuộc sống của người dan Bến Tre. Cũng theo Bùi Kim Quyên, cô ý thức được việc mình là thế hệ trẻ tiếp sức phong trào Đồng Khởi mới, nỗ lực hết sức để xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp hơn, tôn vinh những nét đẹp du lịch của Bến Tre nhiều hơn nữa. Cùng với danh hiệu "Hoa khôi xứ Dừa 2019", Bùi Kim Quyên còn nhận thêm danh hiệu "Người đẹp Du lịch". 

Bùi Kim Quyên sinh năm 1998, là sinh viên năm cuối Đại học Công nghiệp Thực phẩm TH.CM. Ngườu đẹp sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo hình thể chuẩn là 84 - 62 - 93. Cô từng đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi "Duyên dáng áo dài Việt 2019" và lọt vào top 5 "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018". Kim Quyên được biết đến là người đẹp đa tài khi có khả năng ca hát, làm MC và diễn xuất. 

Chân dung cô gái vừa đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019" ảnh 2

Top 3 người đẹp được vinh danh trong đêm chung kết cuộc thi

Bên cạnh danh hiệu Hoa khôi và giải thưởng trị giá 300 triệu đồng trao cho Bùi Kim Quyên, Ban tổ chức cũng đã trao giải Á khôi 1 cho Trần Nguyễn Phương Thanh (sinh năm 1999, quê ở TP.Cần Thơ) và Á khôi 2 cho Võ Kim Hằng (sinh năm 1998, quê ở Bến Tre). Ngoài ra nhiều danh hiệu phụ khác cũng đã được trao như: Người đẹp ảnh, Người đẹp áo bà ba, Người đẹp áo dài, Người đẹp thân thiện, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông…

Cuộc thi "Người đẹp xứ Dừa" được tổ chức lần đầu vào năm 1993 và sau đó được tổ chức định kỳ 2 năm/ lần. Giám khảo cuộc thi năm nay gồm nhiều gương mặt tên tuổi và uy tín như: nhà sử học Dương Trung Quốc, NSND Lan Hương, NSND Chiều Xuân, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu Du lịch thế giới Phan Thị Mơ, TS nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp...Điểm đặc biệt của cuộc thi "Người đẹp xứ Dừa" lần này là không có phần thi áo tắm, mà thay thế vào đó là phần trình diễn trang phục áo bà ba. Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ "Lễ hội xứ Dừa 2019".

Một số hình ảnh về người đẹp đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019":

Chân dung cô gái vừa đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019" ảnh 3

Chân dung cô gái vừa đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019" ảnh 4

Chân dung cô gái vừa đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019" ảnh 5

Chân dung cô gái vừa đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019" ảnh 6

Chân dung cô gái vừa đăng quang "Hoa khôi xứ Dừa 2019" ảnh 7

Tin cùng chuyên mục