Chấn động "nghi án" trận Siêu kinh điển bị dàn xếp tỷ số

  • 22/10/2015 08:50
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Trận Siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona vào tháng tới đang bị phủ bóng bởi nghi án dàn xếp tỷ số, sau khi một thành viên trong tổ trọng tài tiết lộ ông bị gây áp lực để thiên vị cho đội chủ nhà.

Cảnh sát chống tham nhũng của Tây Ban Nha đã mở cuộc điều tra về cáo buộc dàn xếp tỷ số, sau khi trợ lý trọng tài sẽ tham gia điều khiển trận Siêu kinh điển giải thích ông bị gây áp lực để ưu ái cho Real Madrid.

Chấn động "nghi án" trận Siêu kinh điển bị dàn xếp tỷ số ảnh 1

El Clasico, trận đấu quan trọng nhất làng thể thao ở Tây Ban Nha và là một trong những trận bóng đá lớn nhất hành tinh, sẽ diễn ra trên sân Santiago Bernabeu của Real Madrid vào ngày 21-11 tới.

Trợ lý tham gia điều khiển trận đấu, người vẫn giấu tên vì nhiều lý do khác nhau tiết lộ, trọng tài điều khiển trận đấu đã nói về “ý kiến chỉ đạo” từ Hội đồng trọng tài Tây Ban Nha nhằm ưu ái cho đội bóng Hoàng gia.

Các trợ lý trọng tài được cho là dễ tham gia vào tác động đến kết quả trận đấu mà không bị thu hút sự chú ý như người cầm còi. Khi trợ lý trọng tài làm việc ở đường biên này từ chối, ông đã nhận được một cuộc điện thoại từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đe dọa đến sự nghiệp.

Tuần trước, vị trợ lý trọng tài này đã tố cáo tới nhà chức trách, những người bắt đầu mở cuộc điều tra. Đài phát thanh Cadena COPE của Tây Ban Nha sau đó nói rằng thành viên của Hội đồng trọng tài, Jose Angel Jimenez là người phải chịu trách nhiệm vì gây áp lực lên trọng tài biên.

Tin cùng chuyên mục