TP. Hồ Chí Minh

Cha mẹ ngã quỵ khi thấy thi thể con đuối nước

  • 17/02/2017 22:48
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi biết thông tin báo chí đăng tải về việc phát hiện một thi thể bé trai (khoảng 5 tuổi) mặc bộ đồ màu đỏ trên kênh Vàm Thuật, quận Gò Vấp, giống với đứa con trai mất tích, 2 vợ chồng vội đến nhận diện và ngã quỵ khi đúng là thi thể con mình.

Chiều 17/2, Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị liên quan sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, xác định nguyên nhân vụ việc và đã bàn giao thi thể bé trai Phạm Nguyễn Ngọc Q (SN 2012) cho cha mẹ bé là vợ chồng anh Phạm Hồng P (SN 1985) để đưa về quê ở xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An lo hậu sự.

Cha mẹ ngã quỵ khi thấy thi thể con đuối nước ảnh 1

Thi thể bé trai được đưa về nhà xác vào trưa 16/2

Theo đó, chiều hôm trước (16/2), vợ chồng nghèo quê Long An đọc báo biết thông tin, có phát hiện một thi thể bé trai (khoảng 5 tuổi) trên kênh Vàm Thuật, phường 15, quận Gò Vấp nên tìm đến. Cả 2 đã ngã quỵ và gào khóc khi đúng là con trai mình.

“Tôi và vợ ở quê nghèo khó, làm không đủ ăn nên quyết định bồng con trai theo sà lan để làm thuê mưu sinh. Ngày con tôi mất tích là lúc sà lan đang neo đậu gần cầu Bình Phước trên sông Sài Gòn” anh Phát kể.

Theo anh Phát, chiều 4 hôm trước (14/2), khi sà lan đang neo đậu, vợ chồng anh cho cháu Q nằm ngủ trong phòng trên sàn làn rồi làm việc. Khi xong việc, cả 2 quay lại thì không thấy con đâu nên hốt hoảng cùng mọi người trên sà lan tìm kiếm xung quanh nhưng không có kết quả.

“Sau khi không tìm thấy con, vợ tôi như người mất hồn, luôn miệng gọi tên con và thường xuyên cầu nguyện. Vậy mà đến nay thấy thi thể bé nằm đó chúng tôi rất buồn”, anh Phát nghẹn ngào chia sẻ.

Theo cơ quan CSĐT, Công an quận Gò Vấp, kết quả khám nghiệm cho thấy không có ngoại lực tác động lên cháu bé và nguyên nhân tử vong là do ngạt nước.

Trước đó, liên quan đến vụ "Phát hiện thi thể bé trai nổi dưới kênhnhư Báo Điện Tử ANTĐ đã thông tin, sáng 16/2, một người đàn ông trong lúc vớt lục bình trên kênh Vàm Thuật (đoạn thuộc phường 15, quận Gò Vấp) đã hốt hoảng phát hiện một thi thể bé trai nổi lềnh bềnh trên mặt nước, xen lẫn trong lục bình. Ngay lập tức, vụ việc được mọi người trình báo Công an đến xử lý.

Bước đầu xác định, bé trai khoảng 5 tuổi, thi thể đang trong quá trình phân hủy. Bé trai mặc quần thun ngắn và áo thun tay ngắn màu đỏ.

Tin cùng chuyên mục