giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active

CĐV tin đội nào vô địch giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2022?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trong một cuộc khảo sát dành cho các CĐV về việc đội bóng có thể vô địch giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active, THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) chiếm số phiếu áp đảo.

Theo đó, cuộc khảo sát được thực hiện trên diễn dàn Fan Cuồng Bóng Đá Học Sinh và fanpage Bóng Đá Học Sinh Plus, với sự tham gia của đông đảo các CĐV yêu mến bóng đá tuổi học trò.

Sau khoảng 1 ngày, đã có hơn 710 người hâm mộ đưa ra ý kiến dự đoán về đội có thể vô địch giải năm nay.

Kết quả bình chọn trên diễn đàn sau 1 ngày

Kết quả bình chọn trên diễn đàn sau 1 ngày

Cụ thể, THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) được tín nhiệm nhất trong việc đăng quang, với 462 phiếu bầu (tương đương 64%). Ba đội còn lại có số phiếu không quá chênh lệch: THPT Green City Academy (92 phiếu,13%), THPT Nguyễn Trãi (87 phiếu, 12%), THPT Thạch Thất (73 phiếu, 11%).

Có thể thấy, phong độ cao và ổn định ở chặng vừa qua giúp THPT Phan Huy Chú được đánh giá cao. Ngoài ra, họ còn sở hữu cầu thủ đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới là Đặng Cao Phúc (12 bàn).

THPT Phan Huy Chú nhận được sự tin tưởng từ các CĐV

THPT Phan Huy Chú nhận được sự tin tưởng từ các CĐV

Tuy nhiên, đây chỉ là đánh giá và dự đoán từ các CĐV. Thực tế trên sân có thể diễn ra rất khác bởi nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó có may mắn.

Tại vòng bán kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active diễn ra vào chiều thứ Tư 4-1-2023 trên SVĐ Hoàng Mai, THPT Phan Huy Chú sẽ gặp THPT Nguyễn Trãi, trong khi THPT Green City Academy gặp THPT Thạch Thất. Lịch thi đấu cụ thể như sau:

14h00: THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín) - THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất)

15h00: THPT Green City Academy - THPT Thạch Thất

Cả 4 đội bóng này đều chưa từng đăng quang, đồng nghĩa giải năm nay sẽ được chào đón một nhà vô địch hoàn toàn mới. Đó cũng sẽ là nhà vô địch thứ 15 sau 21 lần giải được tổ chức.