CĐV Thái Lan: "Việt Nam đi tiếp, chúng tôi thì không, thật xấu hổ"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trang facebook ASEAN Football cùng đông đảo người hâm mộ Đông Nam Á gửi lời chức mừng đội tuyển Việt Nam vừa giành quyền vào vòng loại cuối World Cup 2022 và VCK Asian Cup 2023.

Khép lại vòng loại thứ hai khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á giành quyền góp mặt vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Kết quả này không chỉ mang tới niềm tự hào cho người dân Việt Nam mà còn lan toả niềm vui tới người hâm mộ khu vực.

Trang facebook ASEAN Football gửi lời: "Chúc mừng đội tuyển Việt Nam giành giành quyền vào vòng loại cuối World Cup 2022 và VCK Asian Cup 2023.

ASEAN Football cùng nhiều gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam (ảnh chụp màn hình)

ASEAN Football cùng nhiều gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam (ảnh chụp màn hình)

Cũng trong bài viết này, rất đông cổ động viên từ khắp nơi trong khu vực Đông Nam Á đã bày tỏ niềm vui, tự hào và khích lệ thầy trò Park Hang-seo.

Thaweesil Somporn - một CĐV của Thái Lan - bày tỏ: "Từ Thái Lan, xin gửi lời chúc mừng Việt Nam. Các bạn là những người giỏi nhất Đông Nam Á. Có rất nhiều người Thái Lan không chấp nhận điều đó, nhưng thực tế các bạn đã chứng minh điều đó. Việt Nam có vé đi tiếp, còn chúng tôi thì không. Cá nhân tôi xấu hổ vì điều này".

Đến từ Singapore, tài khoản có tên Jumanto bày tỏ cảm phục: "Bóng đá Việt Nam đang làm rất tốt. Chúc mừng các bạn. Hy vọng chúng tôi có thể học hỏi từ các bạn".

"Chúc mừng Việt Nam! Hy vọng các bạn tiếp tục gây ấn tượng ở vòng loại thứ ba", tài khoản Wai Yan Fyo (Myanmar) gửi lời.

CĐV Nopharat đến từ Thái Lan: "Chúng tôi là fan ASEAN. Việt Nam ơi hãy chiến đấu vì chúng tôi".

Còn CĐV của Malaysia - anh Shahrul viết: "Chúc mừng Việt Nam. Mong các bạn có thể đến World Cup. CĐV Đông Nam Á ủng hộ các bạn".