Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

CĐV dự đoán đội bóng nào có khả năng lên ngôi cao nhất mùa này?

  • 12/11/2019 15:58
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Một cuộc bình chọn thú vị về đội có khả năng vô địch cao nhất giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active, vừa diễn ra trên mạng xã hội.

Theo đó, trong diễn đàn "Fan Cuồng Bóng Đá Học Sinh" thuộc fanpage "Bóng Đá Học Sinh Plus", một cuộc bình chọn vui, dự đoán đội vô địch mùa này đã được diễn ra. Đây là cuộc bình chọn xung quanh 8 đội giành quyền vào tứ kết mùa này, là THPT Phúc Lợi, THPT Hà Đông, THPT Phùng Khắc Khoan (T.Thất), THPT Ngô Sỹ Liên (C.Mỹ), THPT Tân Lập, THPT Chuyên Ngoại ngữ, THPT Xuân Mai và THPT Lê Văn Thiêm.

CĐV dự đoán đội bóng nào có khả năng lên ngôi cao nhất mùa này? ảnh 1

THPT Lê Văn Thiêm dẫn đầu bình chọn đội có khả năng lên ngôi mùa này

Sau gần 1 ngày, đã có khoảng 1000 lượt tham gia bình chọn và bình luận, tạo nên không khí rất sôi động trên diễn đàn. Kết quả, THPT Lê Văn Thiêm là đội được nhiều CĐV đặt niềm tin nhất trong việc giành ngôi vô địch mùa này, với hơn 250 lượt bình chọn.

Đương kim á quân THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) xếp thứ hai với hơn 130 lượt bình chọn. Ba đội còn lại trong top 5 là THPT Tân Lập (hơn 110 lượt), THPT Phúc Lợi (hơn 70) và THPT Hà Đông (hơn 70).

CĐV dự đoán đội bóng nào có khả năng lên ngôi cao nhất mùa này? ảnh 2

Các CĐV cuồng nhiệt luôn chiếm một nửa sức mạnh của THPT Lê Văn Thiêm

Những con số này tất nhiên chỉ mang tính tham khảo, và không ảnh hưởng đến hành trình của các đội bóng ở giải năm nay, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy sự quan tâm và kỳ vọng đặc biệt của các CĐV đối với đội bóng họ yêu thích.

Chiều thứ Tư (13-11), vòng tứ kết của giải sẽ diễn ra trên SVĐ Tây Hồ với những gặp đấu hứa hẹn, là THPT Phúc Lợi gặp THPT Hà Đông, THPT Phùng Khắc Khoan gặp THPT Ngô Sỹ Liên (lúc 14h) và THPT Tân Lập gặp THPT Chuyên Ngoại ngữ hay THPT Xuân Mai gặp THPT Lê Văn Thiêm (lúc 15h).

CĐV dự đoán đội bóng nào có khả năng lên ngôi cao nhất mùa này? ảnh 3

Tin cùng chuyên mục