CĐV Anh và Nga hỗn chiến kinh hoàng ở Marseille

  • 11/06/2016 23:39
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Cảnh gây sốc về tình trạng bạo lực một lần nữa nổ ra ở thành phố cảng Marseille, giữa VĐV Anh và Nga trước trận đấu giữa 2 đội tại EURO 2016.

Ngày thứ ba liên tiếp các CĐV của Anh gặp rắc rối tại Marseille. Sau những vụ “đụng độ” với dân bản địa, những fan quá khích của Anh tiếp tục xung đột với CĐV của Nga và với cả cảnh sát chống bạo động.

CĐV Anh và Nga hỗn chiến kinh hoàng ở Marseille ảnh 1

CĐV Anh ẩu đả với CĐV Nga và xung đột với cảnh sát chống bạo động của Pháp

Hình ảnh phát đi cho thấy những đám đông lao vào hỗn chiến và cảnh sát phải sử dụng hơi cay để vãn hồi trật tự. Ẩu đả xảy ra trên đường phố, phía trước một quán rượu nằm trong khu vực Old Port.

Một nhóm khoảng 20 CĐV Nga trong bộ trang phục đen đã săn tìm một số CĐV của Anh, có vẻ là để trả thù mâu thuẫn từ hôm trước. Hành động này được cho là châm ngòi cho vụ hỗn chiến giữa CĐV 2 đội, cũng như với các nhà chức trách.

Không chỉ ẩu đả với CĐV Nga, một số nhóm CĐV của Anh còn ném chai nước và các vật dụng khác vào cảnh sát chống bạo động của Pháp.

Theo các nguồn tin địa phương, bạo lực bùng phát vào khoảng 16h15 (giờ Pháp). Cảnh sát phải sử dụng cả hơi cay và chó nghiệp vụ để trấn áp, nhưng chưa có thông tin về số người bị bắt hoặc chấn thương. 

Video vụ ẩu đả kinh hoàng tại Marseille:

Tin cùng chuyên mục