CBCS Báo ANTĐ sôi nổi tập huấn điều lệnh đội ngũ CAND

ANTĐ - Thực hiện kế hoạch của CATP triển khai công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật tới cán bộ chiến sĩ tại các đơn vị trong CATP, sáng 24-10, Báo An ninh Thủ đô đã tổ chức tập huấn điều lệnh quân sự võ thuật cho CBCS đang công tác tại Báo ANTĐ. 

Phát biểu tại buổi tập huấn, Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ đã nêu rõ, Điều lệnh đội ngũ và nghi lễ trong CAND ban hành từ năm 2004 đã liên tục được cập nhật, bổ sung để đáp ứng được theo đúng yêu cầu, đồng thời nhằm tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hoá vì nhân dân phục vụ”, và cũng là công tác hàng năm của Báo ANTĐ nhằm nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, lễ tiết tác phong, tinh thần trách nhiệm với công việc cho cán bộ chiến sỹ. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn thi đua vào dịp tổng kết năm.

CBCS Báo ANTĐ nghiêm túc tập luyện

Tập huấn điều lệnh giúp CBCS nhận thức sâu sắc, nắm vững những nội dung thực hành đúng quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND, nhất là những nội dung mới được bổ sung, sửa đổi để thực hiện thống nhất trong toàn lực lượng.

Quá trình tập huấn, CBCS đã được phổ biến những vấn đề thường gặp và thiết thực nhất như lễ tiết tác phong, nếp sống, xưng hô khi giao tiếp, chào báo cáo khi gặp cấp trên, quy định ứng xử của CBCS khi giao tiếp với nhau; những điều cấm về tư thế, lễ tiết tác phong, quy định về phòng chống cháy nổ, thiên tai, bảo vệ môi trường... Ngoài ra CBCS dành phần lớn thời gian để tập huấn về điều lệnh, đội ngũ CAND.

Với tinh thần, thái độ nghiêm túc, quyết tâm, mỗi CBCS Báo ANTĐ tham gia chương trình tập huấn điều lệnh đội ngũ đều cố gắng tối đa để góp phần xây dựng lực lượng Công an Thủ đô  kỷ luật, kỷ cương, văn hóa đúng điều lệnh CAND.