“Cây tiền” mọc trên phố

ANTĐ - RaboDirect, một ngân hàng online tại Australia đã nghĩ ra ý tưởng quảng cáo khá kỳ quặc, nhằm thu hút người qua đường, đó là tạo ra một… cây tiền.

“Cây tiền” thú vị này nằm ở một công viên tại Sydney và nó “mọc” ra tới tận 5 triệu AUD. Tại đây, người ta bí mật quay phim lại để xem mọi người phản ứng như thế nào khi nhìn thấy một số tiền khổng lồ như thế.

Nhưng không thể tin được là 100 người đầu tiên đi qua đã lờ đi “cây tiền”, thậm chí có những người còn không buồn nhìn nữa. Có những người thì đi qua và dừng lại xem, cũng có những người chụp ảnh và binh luận về sự độc đáo này.

Một nhóm người chạy bộ không để ý tới "cây tiền"

Nhưng sau đó đã có những người bỏ tiền vào trong túi của mình. Có người chỉ lấy một hoặc hai tờ ở những cành cây thấp, trong khi có những người lại lấy rất nhiều. Thậm chí, nhiều những người cao còn lấy tiền giúp cho những người thấp hơn không có khả năng với tới.

Ngân hàng RaboDirect muốn biết hành động của con người khi nhìn thấy một số tiền lớn không phải của mình trước mắt. Quả thật cũng đã có rất nhiều hành động khác nhau khi nhìn thấy một cái cây đầy tiền như vậy.