Cầu thủ ở Anh bị bắt vì nghi án hiếp dâm

  • 13/01/2022 07:35
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Một cầu thủ rugby (bóng bầu dục) tại Anh vừa bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp một cô gái tuổi teen vào cuối tuần qua.

Theo The Guardian, cầu thủ giấu tên này bị bắt vào sáng 9-1, sau vụ việc được cho là bắt nguồn từ một hộp đêm ở trung tâm thành phố Manchester vào tối 8-1.

Cầu thủ rugby cùng bạn bè mở tiệc tại một hộp đêm này, trong khi nạn nhân là cô gái tuổi teen cũng tổ chức sinh nhật tại đây. Ban đầu, cô gái muốn đi taxi về nhà. Tuy nhiên, sau đó cô gái lại đồng ý lên xe để nghi phạm đưa về nhà.

Cầu thủ ở Anh bị bắt vì nghi án hiếp dâm ảnh 1

Cầu thủ rugby ở Anh bị bắt khẩn cấp vì nghi án hiếp dâm

Cầu thủ bóng bầu dục chở cô gái thẳng đến một khách sạn ở ngoại ô để thực hiện ý đồ đen tối. Sáng hôm sau, chủ khách sạn phát hiện cô gái trong tình trạng hoảng loạn nên đã báo cảnh sát.

Sau đó không lâu, cảnh sát đã ập vào nhà riêng và bắt giữ nghi phạm. Theo các nhân chứng, cầu thủ này bị cảnh sát còng tay và đưa đi sau khoảng 1 giờ khám nhà.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm bị thẩm vấn và cảnh sát nghi ngờ anh ta cùng một người phụ nữ 41 tuổi đã sử dụng thuốc kích dục nhằm mục đích gây ra hành vi phạm tội tình dục. Cả hai sau đó được tại ngoại trong thời gian vụ việc được điều tra thêm.

Đây là vụ việc khiến làng thể thao Anh một lần nữa rúng động, khi vụ án hiếp dâm của hậu vệ Man City - Benjamin Mendy còn đang gây nhức nhối.

Tin cùng chuyên mục