Cầu thủ của Leicester suýt chết vì cánh quạt trực thăng

ANTĐ - Cầu thủ chạy cánh của Leicester City, Demarai Gray có thể đã chết nếu không có sự can thiệp nhanh chóng của các nhân viên an ninh. 

Cầu thủ 19 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Birmingham City trên đường tới dự lễ trao thưởng các danh hiệu xuất sắc nhất Premier League, nhưng đi sai hướng khi bước xuống từ một chiếc trực thăng.

Nhân viên an ninh kéo Gray trở lại khi cầu thủ này tiến gần tới cánh quạt ở đuôi máy bay

Thần chết đã hiện lên phía trước Gray khi anh ta phớt lờ lời cảnh báo từ nhân viên an ninh, đi về phía cuối chiếc máy bay tại phi trường Battersea Heliport, nơi có cánh quạt điều hướng.

Rất may, một nhân viên an ninh đã chạy đến kéo Gray về phía an toàn. Nếu không có sự nhanh nhạy của nhân viên an ninh, ngày vui với các cầu thủ Leicester có thể bị bao phủ bởi không khí đau buồn.

Trong đêm tôn vinh những ngôi sao nổi bật của Premier League, tiền vệ của Leicester, Riyad Mahrez đã nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm, còn tiền đạo Jamie Vardy sở hữu phần thưởng dành cho cầu thủ có chuỗi ghi bàn dài nhất tại giải đấu hàng đầu đảo quốc sương mù. 

Cầu thủ của Leicester suýt chết vì cánh quạt trực thăng ảnh 2 Cầu thủ của Leicester suýt chết vì cánh quạt trực thăng ảnh 3 Cầu thủ của Leicester suýt chết vì cánh quạt trực thăng ảnh 4 Cầu thủ của Leicester suýt chết vì cánh quạt trực thăng ảnh 5