Cầu thủ Chelsea bị cấm lai vãng tới “phố đèn đỏ” ở Bangkok

ANTĐ - HLV Mourinho đã phải sớm "thiết quân luật" với các học trò của mình trong thời gian lưu lại Bangkok để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Các ngôi sao Thái Lan vào ngày 30-5 tới.

Chưa đầy 1 tuần sau khi kết thúc Premier League mùa giải 2014/15 với chiếc Cúp vô địch, Chelsea đã có mặt tại Bangkok để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội Các ngôi sao Thái Lan, được dẫn dắt bởi HLV Kiatisuk, vào thứ 7 tới.

Cầu thủ Chelsea bị cấm lai vãng tới “phố đèn đỏ” ở Bangkok ảnh 1

HLV Mourinho và Chelsea vừa đặt chân đến Thái Lan

Một nguồn tin thân cận từ đội bóng Anh cho biết, HLV Mourinho đã chính thức ra lệnh cấm các cầu thủ của mình lai vãng tới những hộp đêm, những khu phố đèn đỏ vốn xuất hiện rất nhiều ở Bangkok. 

Cầu thủ Chelsea bị cấm lai vãng tới “phố đèn đỏ” ở Bangkok ảnh 2

Nhiều ngôi sao có mặt, trong đó có (từ trái qua) Hazard, Matic và Diego Costa

 

Nguồn tin này cho rằng, các cầu thủ sẽ có thể đi thăm thú đường phố, nhưng sẽ được giám sát chặt chẽ bởi BHL. Bản thân Terry và các đồng đội có lẽ cũng hiểu nếu "ăn vụng" kiểu này, thì hình ảnh nhà vô địch nước Anh sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bóng đá Anh không thiếu những scandal liên quan đến gái mại dâm, mà gần nhất là nghi án đưa gái về phòng khách sạn của ĐT Anh ở World Cup 2014, vốn gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài.

Cầu thủ Chelsea bị cấm lai vãng tới “phố đèn đỏ” ở Bangkok ảnh 3

Fan hâm mộ ở Bangkok chào đón nhà vô địch nước Anh

Sau khi đá giao hữu ở Thái Lan, Chelsea sẽ tiếp tục bay sang Australia chuẩn bị cho trận giao hữu với Sydney FC vào thứ 3 tuần tới.