Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km

  • 19/08/2015 23:18
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTĐ - Nhận ra được vài người quen, làm theo những chỉ dẫn đơn giản hay nói được 2, 3 câu đơn giản là những gì mà một đứa trẻ 2 tuổi bình thường có thể làm. Nhưng Bodhi Bennet thì khác, cậu bé đã thực hiện một hành trình khó tin - đi bộ 483 km, trong đó có cả việc vượt qua những dãy núi hiểm trở cùng dưới sự dẫn dắt của cha mẹ. 

Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng cậu bé Bodhi Bennet người Mỹ đã thực hiện một hành trình đáng kinh ngạc đi bộ 483 km cùng với cha và mẹ vào dịp sinh nhật lần thứ 2 của cậu. Cậu bé “Tây ba lô” này đã chinh phục những ngọn núi “khó nhằn” nhất cùng bố cậu Blake và người mẹ đang mang bầu - Shannon. Trên thực tế, Bodhi đã có chuyến đi đầu đời khi cậu bé mới được 5 ngày tuổi.

Mẹ cậu Shannon Bennet, 27 tuổi chia sẻ: “Khi tôi đang mang thai Bodhi, điều quan trọng nhất mà tôi và Blake đã thống nhất cùng nhau là cuộc sống của chúng tôi không thay đổi chỉ bởi vì chúng tôi đã trở thành ba mẹ. Chúng tôi được nghe nhiều người nói rằng cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi khi họ có con, và họ không thể làm được những điều bạn ấp ủ như khi bạn còn trẻ. Nhưng Bodhi thì lại rất hứng thú với việc leo trèo và rất thích làm theo những gì chúng tôi làm”.

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 1Cậu bé Bodhi và người mẹ Shannon

Shannon, người có kinh nghiệm trong việc leo núi và đi bộ đã ghi lại những thử thách của cậu con trai bé bỏng của mình trên tài khoản Instagram. Những hình ảnh thú vị của Bodhi đã lôi kéo hơn 11.000 người theo dõi. Cho đến nay, cậu bé 2 tuổi, sống ở California đã đặt chân đến tổng cộng... 40 bang trên toàn nước Mỹ - một thành tích mà không phải người trưởng thành nào cũng có thể làm được.

Hãy cùng xem những bức ảnh đáng kinh ngạc của Bodhi và gia đình cậu bé:

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 2

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 3

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 4

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 5

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 6

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 7

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 8

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 9

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 10

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 11

Cậu bé chưa đầy 2 tuổi vừa leo núi, vừa đi bộ... 483 km ảnh 12

Theo Bored Panda

Tin cùng chuyên mục