CATP Hà Nội gặp mặt, chúc tết cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

ANTĐ - Trong không khí thân mật, đầm ấm, sáng nay 11 – 1, CATP Hà Nội tổ chức gặp gỡ, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc và chào đón xuân Giáp Ngọ 2014, sáng nay 11-1, CATP Hà Nội đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP; nguyên là lãnh đạo các Ban chỉ huy (An ninh, Cảnh sát, Xây dựng lực lượng, Hậu cần); nguyên là Trưởng, Phó các Phòng nghiệp vụ và Công an các quận, huyện và thị xã; cán bộ tiền khởi nghĩa qua các thời kỳ.

Đến dự buổi gặp mặt, chúc tết các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ có Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội cùng tập thể Ban Giám đốc CATP, chỉ huy các phòng nghiệp vụ.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh tới những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ


Trong không khí đầm ấm, với cảm xúc chân thành, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội thông báo khái quát với các đồng chí đại biểu tình hình quốc tế, khu vực và trong nước; những kết quả công tác của CATP trong năm 2013 cũng như phương hướng nhiệm vụ trong năm 2014.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các biện pháp công tác, đảm bảo ANCT, ANTT, góp phần quan trọng ổn định chính trị xã hội, tạo điều kiện cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Sự thắm thiết, thân tình, đoàn kết trong niềm vui mừng giữa các thế hệ lãnh đạo CATP

CATP Hà Nội cũng xây dựng cụ thể các kế hoạch, chỉ đạo quyết liệt các đơn vị thực hiện đồng bộ các giải pháp, biện pháp, trong đó tập trung thực hiện hiệu quả 5 công tác trọng tâm có ý nghĩa đột phá. Trên các lĩnh vực đảm bảo ANQG, xây dựng lực lượng, đấu tranh phòng chống tội phạm, quản lý, cải cách hành chính về TTXH, đảm bảo trật tự ATGT, TTĐT… đều có những thành tích rất lớn.

Ghi nhận những đóng góp của CATP Hà Nội, năm 2013, CATP tiếp tục được UBDN TP tặng Cờ thi đua xuất sắc, là năm thứ 8 liên tục được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua vì An ninh Tổ quốc”; Phòng CSHS vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân”...

Giám đốc CATP cũng nhấn mạnh, để đạt được những kết quả trên, bên cạnh sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, sự giúp đỡ, ủng hộ của các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân Thủ đô với CATP Hà Nội, còn có sự đóng góp, tham gia rất hiệu quả của gần 8.000 cán bộ Công an hưu trí.

“Các bác, các cô, các chú, các anh, chị thực sự là lực lượng nòng cốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở; đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết với CATP, tham gia các phong trào ở địa phương, sinh hoạt ở các câu lạc bộ Công an hưu trí, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn và là tấm gương sáng để thế hệ CBCS CATP Hà Nội hôm nay noi theo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao” - Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung khẳng định.

  Những cái bắt tay thật chặt trong niềm vui mừng đầu xuân giữa các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP với Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội

Với khẩu hiệu hành động: “CBCS Công an Thủ đô: Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả vì Thủ đô bình yên”, hàng loạt các mục tiêu, chương trình công tác cũng như nhiệm vụ trong năm công tác mới 2014, cũng được Giám đốc CATP thông báo khái quát tới các đồng chí đại biểu.

“Chúng tôi xin hứa với các bác, các cô, chú, các anh, chị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng của Công an Hà Nội, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, nhân dân và các thế hệ CBCS Công an Hà Nội”- Giám đốc CATP, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung khẳng định.

Nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, cùng toàn thể CBCS Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã gửi lời kính chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp to lớn góp phần vào sự lớn mạnh của Công an Thủ đô.

Thay mặt cho các cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ, Đại tá Vũ Đình Hoành – nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Chủ nhiệm câu lạc bộ sĩ quan Công an hưu trí CATP Hà Nội đã xúc động gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP Hà Nội trong thời gian qua đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu, cũng như câu lạc bộ sĩ quan Công an hưu trí. Đồng chí Vũ Đình Hoành cho biết, tuy nghỉ hưu nhưng các đồng chí Công an hưu trí vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình của CATP; đồng thời bày bỏ niềm vui mừng trước những thành tích nổi bật của Công an Thủ đô trong thời gian qua.

“Chúng tôi ở cơ sở ghi nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp, khen ngợi của người dân về thành tích, thay đổi của CATP. Hàng loạt những thay đổi, cải cách mạnh mẽ, có tính quyết liệt với tinh thần hết lòng vì nhân dân phục vụ như cải cách hành chính, đăng ký xe, chứng minh thư, hộ khẩu, hay như đảm bảo trật tự ATGT, phòng ngừa cũng như giải quyết nhanh những vụ án trọng điểm…” – Đại tá Vũ Đình Hoành thông tin.

Cũng theo Đại tá Vũ Đình Hoành, cùng với những thành tích nổi bật trên các mặt công tác, trong năm 2013 CATP Hà Nội đã dành sự quan tâm rất lớn tới tất cả CBCS, nhất là những CBCS ở cấp cơ sở; tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất, nơi làm việc, sinh hoạt.

Gửi lời chúc mừng năm mới 2014 tới Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, đồng chí Vũ Đình Hoành cũng nêu xuất một số ý kiến đóng góp trong công tác tuyên truyền, đặc biệt tập trung đẩy mạnh tuyên truyền các tấm gương người tốt, việc tốt nhất là ở tuyến cơ sở.