Hội thi CSKV, CAXDPT và PTX về ANTT giỏi toàn quốc năm 2015:

CATP Hà Nội đoạt giải đặc biệt toàn đoàn

  • 14/07/2015 00:28
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Là một trong những hoạt động trọng điểm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, ngày 13-7, chung kết hội thi CSKV, CAXDPT và PTX về ANTT giỏi toàn quốc năm 2015 đã diễn ra sôi nổi, hào hứng.

CATP Hà Nội đoạt giải đặc biệt toàn đoàn ảnh 1Màn thi chào hỏi của Đội thi CATP Hà Nội

Ngay từ phần mở màn hội thi, phần thi chào hỏi của Đội thi CATP Hà Nội đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Họ đã mang đến một sự nhẹ nhàng tinh tế nhưng cũng thể hiện rõ sự vững vàng, dứt khoát của lực lượng Công an Thủ đô, đơn vị đi đầu cả nước trong xây dựng CSKV, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại với nhiều ứng dụng thiết thực phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân.

Trong khi đó, các đội thi khác cũng mang tới những đặc trưng của chính quê hương, đơn vị mình công tác. Đó là Công an tỉnh Yên Bái với âm sắc của nhạc cụ dân tộc dễ đi vào lòng người; là không khí lễ hội của Công an tỉnh Ninh Bình, là giọng hò sông Mã nổi tiếng của Công an tỉnh Thanh Hóa…

Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, tự tin chiến thắng”, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi. Kết quả chung cuộc, Đội thi của CATP Hà Nội đoạt giải đặc biệt toàn đoàn và thêm 2 giải phụ là trả lời xuất sắc phần thi hiểu biết pháp luật và phần thi chào hỏi. BTC cũng trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải khuyến khích và một số giải phụ khác. 

Phát biểu bế mạc hội thi, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo sau hội thi này, mỗi đồng chí CSKV, CAXDPT và PTX về ANTT không ngừng học tập, tiếp tục rèn luyện nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác, phẩm chất đạo đức, đồng thời chỉ huy các cấp trong CAND cũng phải quan tâm, tạo mọi điều kiện để lực lượng CSKV, CAXDPT và PTX về ANTT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự bình yên của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục