Cắt cử người tình ở nhà trông ma túy để đi lấy thêm “hàng”

  • 27/07/2014 13:33
  • 0 bình luận
  • Đức Tuấn
  • In bài
ANTĐ- Sau một thời gian ngắn nắm tình hình, tổ CSHS- CAP Bưởi đã xác định đối tượng nghi vấn và phá án thành công.

Cơ quan CSĐT- CAQ Tây Hồ vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự mua bán trái phép chất ma túy đồng thời khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Bá Sơn về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, các trinh sát nắm được thông tin xuất hiện đôi nam nữ hoạt động có nhiều biểu hiện nghi vấn tại khu vực kè hồ Tây, phố Trích Sài, phường Bưởi. Ngay sau khi xác minh đây là những đối tượng buôn bán ma túy, và hoạt động rất tinh vi, xảo quyệt, Đại úy Nguyễn Long Lân, Phó trưởng CAP Bưởi đã xin ý kiến chỉ huy CAQ Tây Hồ và trực tiếp chỉ đạo tổ CSHS - CAP Bưởi tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cần thiết phá án.

Cắt cử người tình ở nhà trông ma túy để đi lấy thêm “hàng” ảnh 1
Đối tượng Sơn cùng ma túy cất giấu trong vỏ túi chè

Chúng thường “giao dịch” vào khoảng thời gian từ 21 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau. Đặc biệt, bọn chúng thường thực hiện qua điện thoại di động, thời gian và địa điểm giao hàng không thay đổi, chỉ bán ma túy cho đại lý quen biết, và không trực tiếp giao ma túy nên việc bắt quả tang là khó khăn.

Sau nhiều ngày theo dõi xác minh nắm bắt mọi di biến động của đối tượng, tổ CSHS biết trong nhà đối tượng đang cất giấu ma túy, được chia thành các gỏi nhỏ. Khoảng 21h30 ngày 1-7, tổ công tác CAP Bưởi, phối hợp CAP Yên Phụ, tiến hành kiểm tra hành chính tại địa chỉ số 1/242/28 Nghi Tàm, Yên Phụ. Tại thời điểm kiểm tra trong nhà chỉ có đối tượng Nguyễn Thị Thủy, SN 1975 có HKTT tại 484 đường Tân Hà, Phường Tân Hà TP Tuyên Quang.  Tại đây Tổ CSHS phát hiện 4 gói ni lông màu trắng, chứa chất bột trắng để đầu giường nơi đối tượng Thủy nằm và xung quanh còn có 3 bộ tẩu.  Thủy khai nhận, gói ni lông màu trắng là ma túy tổng hợp, lấy mua về để bán lại cho các đại lý kiếm lời.

Cắt cử người tình ở nhà trông ma túy để đi lấy thêm “hàng” ảnh 2
Đối tượng Thủy

Qua khai thác “nóng”, Thủy khai nhận cùng ở với Thủy còn có  Nguyễn Bá Sơn (SN 1965), trú ở 304 Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng là bạn trai của thị. Hiện Sơn đi lấy ma túy và đang trên đường trở về.

Cắt cử người tình ở nhà trông ma túy để đi lấy thêm “hàng” ảnh 3
Bộ tẩu hút và ma túy Cơ quan Công an thu được tại phòng ngủ của đối tượng Thủy

Từ lời khai của Thủy, tổ công tác tiến hành mật phục bắt giữ Sơn. Khoảng 0 giờ 15 ngày 2-7, tổ công tác phát hiện Sơn đang đi xe máy trên đường đã tiến hành kiểm tra, qua đó phát hiện trên xe của Sơn có ma tuý giấu trong túi chè. Đối tượng Sơn khai nhận là ma túy tổng hợp được mua về để bán cho các đại lý.

Qua giám định toàn bộ số tang vật trên là ma túy tổng hợp có trọng lượng 195,6 gam. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục