Casillas muốn tát vào mặt Busquets

  • 05/04/2014 09:41
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Đội trưởng của ĐT Tây Ban Nha đã rất tức giận với sự dối trá và hành động xấu chơi của Busquets trong trận El Clasico. Anh khẳng định sẽ dạy cho người đồng đội của mình ở ĐTQG một bài học.

Iker Casillas hứa sẽ cho tiền vệ Sergio Busquets của Barcelona một cái tát vì dẫm lên mặt của Pepe trong trận El Clasico.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã có hành động chơi xấu đối phương trong chiến thắng 4-3 của Barca trên sân Bernabeu hồi tháng trước. Tuy nhiên sau đó, anh lại khăng khăng tuyên bố rằng mình chẳng làm gì. Pepe đã gọi Busquets là kẻ nói dối và Casillas hoàn toàn ủng hộ người đồng đội ở CLB.

"Những hình ảnh đã nói lên tất cả. Pepe có sự ủng hộ của cả hai bên", Casillas tuyên bố trong một sự kiện quảng cáo. "Tôi sẽ không đi vào chi tiết của vấn đề. Theo quan điểm của tôi, Busquets đã xử sự rất tệ. Khi gặp Busquets, tôi sẽ cho cậu ta ăn một cái tát."

Casillas muốn tát vào mặt Busquets ảnh 1
Mối quan hệ giữa Casillas và Busquets chắc chắn sẽ rạn nứt sau vụ việc này


Thủ thành 32 tuổi này cũng tỏ ra rất chán nản về cuộc tranh luận về anh và Diego Lopez ở cả cấp độ ĐTQG lẫn CLB. Casillas cho hay: "Đây là một chủ đề đã khiến chúng ta mệt mỏi. Ai là HLV thì người đó sẽ quyết định xem cầu thủ nào được thi đấu. Vấn đề là như vậy. Diego Lopez xứng đáng nhận được sự ủng hộ. Cậu ấy đã bắt đầu mùa giải năm nay và nên hoàn tất nó. Tôi vẫn đang nỗ lực tập luyện để cạnh tranh. Chuyện này là tốt cho cả tôi lẫn đội bóng."

"Diego Lopez đủ khả năng thi đấu cho ĐTQG. Tất nhiên là HLV Vicente del Bosque sẽ là người đưa ra quyết định. Kể từ khi Victor Valdes dính chấn thương, ông ấy đã theo dõi rất nhiều các thủ môn khác. Ông ấy sẽ đưa ra được quyết định tốt nhất."

Tin cùng chuyên mục