Xe+

CAQ Hoàng Mai tìm các chủ xe ô tô

  • 23/03/2020 09:12
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát Điều tra - CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đang tạm giữ 3 chiếc xe ô tô chưa rõ chủ sở hữu.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra - CAQ Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, hiện nay, cơ quan này đang tạm giữ 3 chiếc xe ô tô chưa rõ chủ sở hữu, cụ thể như sau:

* Chiếc xe ô tô đeo BKS 29A-000.83: Vào 8h55 ngày 30-5-2019, tại đường dẫn cầu Thanh Trì, Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) phát hiện người điều khiển chiếc xe này vi phạm luật giao thông. Người điều khiển là Nguyễn Thanh T (SN 1978, trú tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không xuất trình được giấy đăng ký xe.

Qua tra cứu thông tin từ BKS, Phòng CSGT (CATP Hà Nội) đã mời chủ xe là Ngô Lệ T (trú tại Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai) lên làm việc, song đến nay, người này chưa đến.

Kết quả giám định cho biết, chiếc xe ô tô này có số khung, số máy được đóng lại, không xác minh được số khung, số máy nguyên thủy.

* Chiếc xe ô tô đeo BKS 29A-093.33: Vào 13h15 ngày 29-6-2019, tại ngã tư Giải Phóng - Pháp Vân, Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) phát hiện người điều khiển chiếc xe này vi phạm luật giao thông. Người điều khiển không xuất trình được giấy đăng ký xe, không khai tên tuổi và tự ý bỏ đi.

Qua tra cứu thông tin từ BKS, Phòng CSGT (CATP Hà Nội) đã mời chủ xe là Trần Thị N (trú tại phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng) lên làm việc, song đến nay, người này chưa đến.

Kết quả giám định cho biết, chiếc xe ô tô này có số khung, số máy được đóng lại, không xác minh được số khung, số máy nguyên thủy.

* Chiếc xe ô tô đeo BKS 29A-595.61: Vào 15h40 ngày 9-7-2019, tại đường Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ, Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) phát hiện người điều khiển chiếc xe này vi phạm luật giao thông. Người điều khiển không xuất trình được giấy đăng ký xe, không khai tên tuổi và tự ý bỏ đi.

Qua tra cứu thông tin, cảnh sát phát hiện số khung, số máy của xe không trùng khớp với thông tin BKS. Từ thông tin xe, cảnh sát liên hệ chủ đăng ký là Phạm Duy T (trú tại P15 Gò Vấp, TP.HCM), gửi giấy mời lên làm việc, song đến nay, người này chưa đến.

Kết quả giám định cho biết, chiếc xe ô tô này có số khung, số máy nguyên thủy.

Đề nghị những ai là chủ sở hữu của các xe ô tô trên thì liên hệ với Công an quận Hoàng Mai (số 6 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục