CAQ Bắc Từ Liêm tổ chức thăng cấp bậc hàm cho 183 cán bộ, chiến sỹ

  • 18/08/2014 16:37
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ -Sáng 18-8, CAQ Bắc Từ Liêm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày thành lập lực lượng CAND, công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 183 CBCS.
Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, BCH CAQ Bắc Từ Liêm, Thượng tá Lê Văn Phương đã ôn lại truyền thống của lực lượng CAND trong những ngày đầu, và nêu những thành tích, chiến công của lực lượng CAQ Bắc Từ Liêm từ khi thành lập đến nay. 

CAQ Bắc Từ Liêm tổ chức thăng cấp bậc hàm cho 183 cán bộ, chiến sỹ ảnh 1
Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó giám đốc CATP trao quyết định nâng lương cho
Thượng tá Lê Văn Phương và Thượng tá Nguyễn Hữu Tâm - Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm

Tới dự hội nghị, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã biểu dương những thành tích đã đạt được của CAQ Bắc Từ Liêm đồng thời nêu rõ, CAQ Bắc Từ Liêm mặc dù là đơn vị mới thành lập nhưng tập thể BCH CAQ và CBCS đã chứng tỏ bản lĩnh chính trị sắc bén; vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, thể hiện tốt vai trò và vị trí của đơn vị trong thực hiện chức trách chuyên môn được giao.

CAQ Bắc Từ Liêm tổ chức thăng cấp bậc hàm cho 183 cán bộ, chiến sỹ ảnh 2
Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao quyết định phong hàm từ Thiếu tá lên Trung tá cho CBCS

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng cũng đề nghị CAQ Bắc Từ Liêm trong thời gian tới sẽ tiếp tục đoàn kết, xây dựng lực lượng CAQ ngày càng trong sạch, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, gắn bó mật thiết với nhân dân, thực hiện tốt các phong trào thi đua, cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, xứng đáng là lực lượng trọng yếu, tin cậy của nhân dân trong bảo vệ ANTT. 

CAQ Bắc Từ Liêm tổ chức thăng cấp bậc hàm cho 183 cán bộ, chiến sỹ ảnh 3  CAQ Bắc Từ Liêm tổ chức thăng cấp bậc hàm cho 183 cán bộ, chiến sỹ ảnh 4
Thượng tá Lê Văn Phương (ảnh trái) và Thượng tá Nguyễn Hữu Tâm (ảnh phải) - Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao quyết định phong hàm cấp tá và cấp úy cho CBCS

Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc CATP, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm và hứa sẽ cùng Đảng ủy, chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm thực hiện tốt công tác chỉ đạo, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, các phường đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác chuyên môn mà Đảng và nhân dân giao phó, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo ANCT - TTATXH trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. 

CAQ Bắc Từ Liêm tổ chức thăng cấp bậc hàm cho 183 cán bộ, chiến sỹ ảnh 5
Cũng tại hội nghị, Đảng ủy BCH CAQ đã công bố các quyết định khen thưởng của Giám đốc CATP và trao thưởng cho 12 lượt tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc nhập dữ liệu dân cư, đấu tranh phòng chống tội phạm, phong trào thi đua vì ANTQ.

CAQ Bắc Từ Liêm tổ chức thăng cấp bậc hàm cho 183 cán bộ, chiến sỹ ảnh 6
Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao quyết định khen thưởng của Giám đốc CATP cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

Tin cùng chuyên mục