Cặp nam nữ tử vong bất thường tại khách sạn

ANTĐ - Nhân viên khách sạn đến phòng kiểm tra, phát hiện người nữ nằm chết trên giường, còn người nam thì chết trong tư thế treo cổ.

Hiện các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp cùng Công an thị xã Long Khánh để điều tra, làm rõ cái chết của 1 cặp nam – nữ được phát hiện đêm 11/3 tại khách sạn Hòa Bình, thị xã Long Khánh.

Theo thông tin ban đầu, trước đó chị Trần Thị Ngọc Uyên (SN 1986, ở ấp Cáp Rang) và Lê Duy Hùng (SN 1984, ở ấp Núi Tung, cùng thuộc xã Suối Tre, thị xã Long Khánh), đến khách sạn trên thuê phòng nghỉ.  
Đến 22h30 đêm, không thấy 2 người khách trả phòng, nghi có chuyện bất thường, nhân viên khách sạn đến phòng kiểm tra.

Đẩy cửa bước vào, nhân viên tá hỏa khi phát hiện chị Uyên nằm chết trên giường, còn anh Hùng thì chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây dù ngay cửa ra vào.
Vụ việc được khách sạn cấp báo đến cơ quan công an.

Anh trai của chị Uyên, anh Trần Quốc Duy cho biết, trước đây Uyên và Hùng yêu nhau. Sau đó, Hùng bị tòa kết án 14 năm tù về tội mua bán xe gian. Thụ án được 10 năm, đến tháng 4/2015, Hùng được đặc xá. Trong thời gian Hùng thụ án tù thì Uyên ở nhà lập gia đình, đến nay đã có 2 con và đang sống với chồng tại ấp Cáp Rang, xã Suối Tre.

Theo nhận định của anh Duy, khả năng vụ việc đã được Hùng sắp đặt, có thể sát hại người tình rồi sau đó treo cổ tự tử. Còn theo nhận định ban đầu của Công an về vụ việc là, nghi ngờ cả hai đều tự tử.
Hiện Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án.