Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành"

  • 15/08/2022 15:51
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" số đầu tiên được kể bởi Hà Anh Tuấn với 2 khách mời cùng xuất hiện trong câu chuyện âm nhạc lần này: đôi song ca Phương Thảo - Ngọc Lễ và Hoàng Dũng đã diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh. 

Ngay khi công bố, "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" đã nhận được sự mong chờ rất nhiều của công chúng. Nam ca sĩ đã hát và kể những câu chuyện về sự phục hồi sau đại dịch trong 2 đêm nhạc tại TP.HCM.

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 1
Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 2

Tiết mục mở màn của các nghệ sĩ tham gia chương trình

Mang một màu sắc khác hẳn so với những concert trước đây, trong "Storri Concert 01 - Những vết thương lành", Hà Anh Tuấn trình bày khá nhiều ca khúc mới của nhiều nhạc sĩ: Phạm Hải Âu, Đức Trí, Việt Anh và Hồ Tiến Đạt. Và mỗi tiết mục Hà Anh Tuấn đều có cách đưa khán giả đến gần với các ca khúc qua lối kể chuyện duyên dáng và lôi cuốn của chính anh.

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 3
Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 4

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ quen thuộc với phong cách giản dị trên sân khấu

Là khách mời đặc biệt tham dự chương tình, đôi song ca Phương Thảo và Ngọc Lễ tái ngộ với khán giả Việt Nam sau nhiều năm xa cách đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hàng ghế khán giả tại nhà hát Hoà Bình. Những ca khúc quen thuộc nằm lòng của nhạc sĩ Ngọc Lễ như "Xe đạp ơi", "Cà phê một mình", "Con gái" được khán giả hoà giọng cùng cặp đôi mang đến một không khí thân quen, ấm áp.

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 5
Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 6

Cặp vợ chồng cũng trình bày nhiều ca khúc mới được sáng tác trong giai đoạn ở nhà chống dịch. Phương Thảo - Ngọc Lễ hát về tiếng Việt và những tâm hồn Việt Nam dưới tranh chân dung những người đồng bào vùng cao của hoạ sĩ Bùi Văn Tuất.

Thay mặt nhạc sĩ Ngọc Lễ, Phương Thảo cho biết cặp đôi rất vui khi được trở về hát cho khán giả trong nước sau thời gian dài, đặc biệt là khi được đứng trên sân khấu nhà hát Hoà Bình, nơi đã mang giọng hát của Phương Thảo đến gần khán giả nhiều năm trước đây.

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 7

Hà Anh Tuấn hát dưới những mảng màu tranh sơn mài mạnh mẽ và hiện đại đầy tính triết lý về cuộc sống của hoạ sĩ Nguyễn Xuân Lục. Trong chương trình còn có những bức tranh tĩnh vật qua nhiều năm tháng của hoạ sĩ Mộng Bích năm nay đã hơn 90 tuổi… Ngoài những ca khúc mới được gửi đến người hâm mộ, Hà Anh Tuấn cũng trình bày lại nhiều bản hit quen thuộc: "Tháng mấy em nhớ anh", "Xin lỗi', "Tái bút anh yêu em"... Mỗi khi anh cất tiếng hát thì hầu như tất cả khán giả đều hát theo từng câu chữ.

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 8

Giọng ca trẻ Hoàng Dũng xuất hiện trong đêm nhạc cũng mang đến nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn. Tiết mục Nàng thơ của chủ nhân đêm nhạc và Hoàng Dũng đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Đặc biệt cả khán phòng Nhà hát Hoà Bình đã mở đèn flash để cổ vũ cho tiết mục "Xuân Thì" với phần thể hiện song ngữ Việt-Nhật của Hà Anh Tuấn. Càng về cuối chương trình, khán giả càng máu lửa dù đêm nhạc kéo dài đến gần nửa đêm.

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả trong nước với "Storri Concert 01 - Những vết thương lành" ảnh 9

"Storri Concert 01 - Những vết thương lành" sẽ đến với khán giả thủ đô vào ngày 20/08 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục