Cặp đôi đang "ân ái" trên xe SUV thì bất ngờ bị giết dã man

ANTĐ - Một người đàn ông và một phụ nữ đang quan hệ tình dục ở ghế sau của chiếc xe SUV đỗ trong công viên ở Philadelphia (Mỹ) thì bất ngờ bị một sát thủ tìm thấy và giết hại cả 2 người. Thông tin trên do cảnh sát Philadelphia cung cấp cho báo giới.

Nạn nhân nam là Shakoor Arline (25 tuổi), còn nạn nhân nữ là Lisa Smith (32 tuổi). Cả 2 người đang “ân ái” trên chiếc xe SUV thì bị một sát thủ mở tung cửa sau xe và nã 9 phát súng, trong đó có nhiều phát nhắm vào đầu các nạn nhân.

Sau đó, các công nhân đã tìm thấy xác 2 nạn nhân vào khoảng 2 giờ chiều (giờ địa phương) hôm thứ 6 (6-11) tại tòa nhà cổ Lemon Hill Mansion thuộc công viên Fairmount. Theo điều tra của cảnh sát, vụ nổ súng đã diễn ra từ khoảng giữa đêm tới 5 giờ sáng.

Được biết, Arline và Smith đã gặp nhau tại nơi làm việc và từng cặp kè trong vài năm. Điều đáng ngại là cả 2 người vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm với những “đối tác” khác.

“Cuộc điều tra của chúng tôi sẽ được bắt đầu từ mối quan hệ của 2 người. Bởi ai đó đã biết rằng họ sẽ ở công viên vào thời điểm đó, và rõ ràng người này có vấn đề với chuyện đấy”, điều tra viên James Clark cho hay.

Ông Clark cũng khẳng định đây không phải là một vụ cướp. “Kẻ sát nhân đã nã tới 9 phát đạn, và tất cả đều nhắm vào đầu của 2 nạn nhân. Do vậy, rõ ràng kẻ thủ ác rất hận thù và muốn ra tay "đã đời"”, ông Clark cho biết thêm.

Cho tới thời điểm này, cảnh sát đã thẩm vấn một phụ nữ và đang liên lạc với một người đàn ông có liên quan tới 2 nạn nhân.