Cặp đôi chuyển giới sinh con theo cách tự nhiên

  • 25/09/2016 23:29
  • 0 bình luận
  • Quang Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Một đôi vợ chồng là người chuyển giới đến từ Ecuador vừa sinh con và câu chuyện về họ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. 

Cặp đôi chuyển giới sinh con theo cách tự nhiên ảnh 1

Machado và vợ Rodriguez hạnh phúc bên đứa con đầu lòng

Anh Fernando Machado, người từng là phụ nữ và cô Diane Rodriguez - trước đây là đàn ông - đã quen nhau qua Facebook. Cả hai chỉ thay đổi ngoại hình và chưa phẫu thuật chuyển đổi giới tính thật nên họ vẫn thụ thai được theo cách tự nhiên.

Trả lời phỏng vấn của hãng BBC, Machado chia sẻ, “chúng tôi giống như mọi gia đình khác... cho dù có thể không có được các quyền tương tự, nhưng chúng tôi vẫn sẽ làm như họ”. Đôi vợ chồng đặc biệt này chưa đặt tên cho đứa con đầu lòng chào đời tháng 6 vừa qua, nhưng cả nhà gọi bé với tên Caraote, nghĩa là “ốc sên”.

Cặp đôi đã chia sẻ nhiều hình ảnh trong quá trình mang thai lên mạng xã hội, trong đó có ảnh siêu âm em bé, ảnh trong phòng sinh, ảnh vết sẹo do mổ đẻ trên bụng Machado.

Trước đó, Rodriguez từng cho biết, vợ chồng cô mong ước có một đứa con và không lý do nào về sinh học hay pháp lý có thể ngăn cản được họ. “Tôi là nữ chuyển giới và Fernando là nam chuyển giới. Mọi chuyện diễn ra rất phức tạp với mỗi người, nhưng chúng tôi vẫn muốn có thêm một thành viên trong gia đình” - cô nói.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục