Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ Suarez bị CĐV ném đồng xu

  • 29/01/2014 19:23
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát vùng Merseyside đang tiến hành điều tra nhóm CĐV của Everton có mặt trên khán đài Anfield, những người đã tấn công tiền đạo Luis Suarez của Liverpool bằng đồng xu trong trận derby thứ 222 giữa hai đội bóng đất cảng.

Sự việc xảy ra ngay trước tình huống Luis Suarez thực hiện quả phạt góc dẫn đến bàn thắng mở tỷ số của Steven Gerrard ở phút 21. Tiền đạo người Uruguay liên tiếp bị các CĐV Everton có mặt trên khán đài tấn công bằng những đồng xu và các vật dụng nhỏ. Thậm chí, băng ghi hình trận đấu cho thấy Suarez còn nhặt một đồng xu đưa cho trọng tài Martin Atkinson.

Dù Suarez không đề cập đến vấn đề này sau trận đấu và cũng không rõ trọng tài Atkinson có đưa vụ việc vào trong báo cáo sau trận gửi FA hay không, nhưng cảnh sát vùng Merseyside ngay lập tức vào cuộc.


Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ Suarez bị CĐV ném đồng xu ảnh 1
Tình huống Suarez nhặt các đồng xu được ném xuống từ trên khán đài trong trận đấu

“Cảnh sát vùng Merseyside đang tiến hành điều tra nhóm CĐV đã tấn công cầu thủ bằng đồng xu cùng các vật dụng nhỏ từ trên khán đài theo lời khai từ các nhân chứng. Chúng tôi đang yêu cầu băng ghi hình để có bằng chứng xác thực nhất về vụ việc”, thông tin trên website chính thức của cảnh sát vùng Merseyside cho biết.

Trận derby thứ 222 vùng Merseyside giữa Liverpool và Everton đã kết thúc với thắng lợi 4-0 nghiêng về đội chủ sân Anfield. Có vẻ như các CĐV Everton đã mất bình tĩnh khi đội nhà bị dồn ép kể từ đầu trận, trước thời điểm Suarez bị ném đồng xu và thực hiện quả phạt góc, tạo điều kiện Gerrard đánh đầu mở tỷ số ở phút 21.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục